Tưởng việc nhẹ lương cao, chỉ ngồi rót nước cho khách lương 30 triệu/tháng, nhiều cô gái kêu cứu khi biết sự thật

Thua mấy cô gái này. Thời này làm gì có chuyện chỉ ngồi rót nước nói chuyện với khách mà lương tận 30 triệu/tháng. Đến khi vô làm mới biết làm quán cà phê kích dục rồi lại kêu cứu. Thời buổi này mà sao đến chuyện này cũng bị lừa nhỉ. Quả là quá thiếu hiểu biết.

Nguồn: Plo.vn


Gần đây, các thành viên câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm SBC Long Thành liên tục nhận thông tin của các cô gái nhờ giải cứu vì bị lừa “bán” vào các quán cà phê đèn mờ trên địa bàn Đồng Nai. Họ là nạn nhân của các thông tin tuyển nhân viên nhan nhản trên Facebook.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/5-co-gai-bi-lua_drhy_2ommd3pcaap1p.jpg

Các tiếp viên tại một quán cà phê ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch khi công an xã đến kiểm tra. Ảnh: T.DŨNG

Ngày 30-7, Công an xã Lộc An, huyện Long Thành (Đồng Nai) đã hoàn tất thủ tục và cho người thân bảo lãnh em P. (17 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) về với gia đình.

Trước đó, ngày 29-7, công an xã nhận thông tin em P. bị lừa bán vào quán cà phê kích dục ở xã Lộc An (huyện Long Thành). Em không muốn làm nhưng chủ quán bắt phải nộp 4 triệu đồng tiền chuộc mới được nghỉ. Công an đã đến quán cà phê mời chủ quán và đưa em về trụ sở làm việc.

Theo P., mẹ vừa mất, cha tật nguyền và việc cạo mủ cao su không đủ nuôi hai em nhỏ đang đi học. Em lên mạng biết thông tin tuyển dụng bán hàng với mức lương 6 triệu đồng/tháng nên nộp hồ sơ.

Chờ gần một tuần thì em nhận điện thoại của một người lạ, bảo đến gặp chủ quán cà phê ở xã Lộc An, huyện Long Thành. Khi đến nơi, chủ quán cho hay mức thu nhập khoảng 30 triệu đồng/tháng. Công việc chỉ bưng nước, ngồi nói chuyện với khách và em đồng ý làm việc.

Thực tế sau khi vào làm, em mới hay đây là quán cà phê đèn mờ, chủ không trả lương, thu nhập là tiền bo của khách.

Khi em xin nghỉ, chủ quán buộc em nộp 4 triệu đồng vì đã trả phí môi giới cho người giới thiệu, giữ luôn điện thoại của em. Lợi dụng lúc tiếp khách, em nhờ họ liên lạc với gia đình và sự việc đến tai công an…

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Việc gì làm nhẹ, lương cao? Có chăng là việc hái sao trên trời.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Mấy thằng rao việc tìm người này đăng đúng rồi,còn kêu cứu gì nữa.

- Trả lời -

- 31/07/2017

kêu cái gì, oan thị màu à ?? ra ngoài ăn mặc sexy cầm cái điện thoại xịn, đi xe đạp điện mặt cứ vênh lên còn kêu gì.

- Trả lời -

- 31/07/2017

ôi bàn chân các cô ấy! thật đáng thương! khu Bắc Hải, TP.HCM. tiếp viên châm trà tán gẫu với khách đúng nghĩa đen, không làm gì nữa..lương cứng 5-7 triệu/tháng tùy quán, chưa cộng típ và bo của khách.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?