Tung tin đồn thất thiệt “Lại thêm một vụ án mạng chém cụt đầu tại Việt Trì", nam thanh niên nhận quả đắng

Cần phải trừng trị nghiêm những kẻ tung tin đồn thất thiệt thế này. Chuyện chết chóc mà lại đem ra làm trò đùa cợt. Nhìn mặt mũi cũng sáng sủa, tử tế chẳng hiểu sao lại nghĩ ngắn như thế được.


ngày 8/7, trên trang Facebook cá nhân Dương đăng tải thông tin dưới nhan đề bài viết: “Lại thêm một vụ án mạng chém cụt đầu tại Việt Trì - Phú Thọ do nợ tiền mua điện thoại”. Nội dung bài viết dựa trên tình tiết vụ án mạng xảy ra tỉnh Vĩnh Phúc ngày 3/7/2017, chỉ thay đổi tên, tuổi nạn nhân, hung thủ và địa điểm xảy ra vụ án. Sau đó dùng hình ảnh cá nhân của mình để đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

[IMG]http://Triệu tập người bịa đặt thông tin “án mạng chém cụt đầu” trên facebook - Ảnh 1. Đối tượng Cao Thái Dương và bài viết bịa đặt về một vụ án mạng chém cụt đầu tại Việt Trì[/IMG]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/photo-1-1499826826690_2ojto0hih54qt.jpg

Đối tượng Cao Thái Dương và bài viết bịa đặt về một vụ án mạng chém cụt đầu tại Việt Trì

Ngay sau bài viết trên được đăng tải, lập tức đã có hàng trăm lượt người truy cập và chia sẻ, gây tâm lý hoang mang trong dư luận nhân dân và làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Sau đó nhận thấy hành vi sai trái của mình, Dương đã xóa bài viết và cho biết đó chỉ là "tin vịt". Trước mức độ nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP.Việt Trì đã triệu tập đối tượng để lấy lời khai và tiếp tục điều tra thêm.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/fb_2ojsoc4h09bln.jpg

Cao Thái Dương tại cơ quan công an. Ảnh: VOV

VIDEO XEM NHIỀU:

Bình luận
-
Sống ảo nhưng kết thật.

- Trả lời -

- 12/07/2017

Ai giúp bạn này được như bạn Toàn đi!

- Trả lời -

- 12/07/2017

...mấy ông tướng họ cao này toàn là thánh nổ...!!!???

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?