Tùng Dương tuyên bố hát được Bolero, Vượng Râu: Phải 15 năm nữa bạn ấy mới hát được...

Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

Công nhận Vượng Râu nhận xét quá chuẩn, nhẹ nhàng mà sâu cay vô cùng, 15 năm nữa Tùng Dương bao nhiêu tuổi mới hát được Bolero?

Nguồn: Soha.vn

Nổi tiếng nhờ lĩnh vực hài kịch nhưng với khán giả hâm mộ, Vượng Râu còn là một giọng hát nhạc Bolero đi vào lòng người. Nhận xét về phần trình diễn của Tùng Dương, anh cho biết:

"Hát Bolero ca sĩ thường mặc vest hoặc áo dài chứ chẳng ai mặc diêm dúa. Nếu hát vui thì được còn hát thật thì không nên. Theo clip mọi người chia sẻ thì chắc phải 15 năm nữa bạn ấy mới hát được dòng nhạc này. Sự văn minh của Bolero ở chỗ kể chuyện bằng âm nhạc và bản phối văn minh chứ không phải mang bản phối và dàn nhạc ra dọa. Hài và ca nhạc đang lẫn lộn ở chỗ, ép nghe và người ta tự nghe".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/7033220693_1514201976.jpg

Khi hỏi Tùng Dương hát đã có tý chất nào Bolero chưa và ca khúc Hai mùa Noel có đúng là thuộc dòng nhạc Bolero không? Vượng Râu trả lời:

"Chất giọng Tùng Dương hay tôi nghĩ bạn ấy sẽ hát được Bolero nhưng chưa phải lúc này. Bởi vì Bolero cần vốn sống, cần trữ tình và kể chuyện bằng âm nhạc. Khi nào mà nghệ sĩ không diễn nữa hoặc đạt độ diễn như không diễn thì sẽ hát được Bolero. Còn bài Hai mùa Noel là dòng nhạc trữ tình không phải mang âm hưởng Bolero. Tôi nghĩ chúng ta đừng tự ép và áp đặt sang hay không sang, bình dân hay cao cấp, Bolero hay tân tiến để làm gì".

>>> VIDEO HOT: Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

>>> VIDEO XEM THÊM: Cô gái đòi 'yêu từ A đến Z' khiến MC Quyền Linh giật mình, đứng bật dậy xem mặt cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô gái đòi 'yêu từ A đến Z' khiến MC Quyền Linh giật mình, đứng bật dậy xem mặt cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò'
Bình luận
-

Rio

Bộ cánh chỉ dành cho đàn bà?

- Trả lời -

- 19:41 - 25/12

thì thím ấy đấy hehe

-

- 21:46 - 25/12

Bộ cánh của các thiên thần nội y Victoria Secret đây mà...May là chưa mặc áo ngực và quần thong underwear lên sân khấu cho thỏa chí nữ nhi...kkk

- Trả lời -

- 09:26 - 26/12

Hahaa! Con nỡm bây giờ cũng muốn "thụt lùi" 

- Trả lời -

- 12:13 - 26/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?