Tùng Dương lên tiếng sau khi bị chỉ trích hát Bolero 'thảm họa': 'Hát chơi cho vui, chứ cuộc đời này mới là cảm hứng cho tôi theo đuổi'

Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

Nếu hát Bolero chỉ ở mức tàm tạm thì không nên chê người già và trẻ em đắm đuối nghe nhạc Bolero là thụt lùi đâu anh!

Nguồn: Yan.vn

Mới đây, Tùng Dương thu hút sự chú ý lớn của công chúng khi bất ngờ thể hiện ca khúc Bolero - Hai mùa Noel trong buổi hòa nhạc tối 24/12 tại Hà Nội. Theo đó, sau khi kết thúc phần thể hiện ngẫu hứng, Tùng Dương cho biết anh hát một đoạn Hai mùa Noel là để chứng minh cho khán giả thấy anh hoàn toàn có thể hát được dòng nhạc Bolero.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/6847095456_1514252651.jpg

Mặc dù trước đó, nam ca sĩ từng gây bức xúc cho khán giả và nhiều đồng nghiệp đang theo đuổi dòng nhạc Bolero khi trả lời phỏng vấn và tuyên bố: "Bolero có giá trị về mặt hoài niệm nhưng nếu người già, trẻ, lớn, bé đều đắm đuối với dòng nhạc này thì đó thực sự là sự thụt lùi trong âm nhạc". 

Chính vì thế, hành động bất nhất này của Tùng Dương đã lập tức vấp phải những phản ứng trái chiều từ công chúng. Đặc biệt, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn dành một dòng trạng thái đầy ẩn ý được cho "đá xéo" Tùng Dương ngay sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi trên truyền thông.

Trước quá nhiều ồn ào từ công chúng, Tùng Dương đã chính thức lên tiếng khi trả lời một bài đăng trên trang cá nhân của một người bạn. Không hề gay gắt hay bày tỏ thái độ tức giận, Tùng Dương nói: "Anh hát Bolero tàm tạm thôi, hát chơi cho vui. Chứ cuộc đời này mới là nguồn cảm hứng cho anh theo đuổi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/2119254984_1514252498.jpg

Chia sẻ này của Tùng Dương đã mau chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Tuy nhiên, đến hiện tại, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho nam ca sĩ vì sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động. 

>>> VIDEO HOT: Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

>>> VIDEO XEM THÊM: Bà mối Cát Tường tiết lộ lý do bị chồng cũ phản bội: 'Đẻ xong, anh ta thấy tôi xấu nên nhạt dần'

Bà mối Cát Tường tiết lộ lý do bị chồng cũ phản bội: 'Đẻ xong, anh ta thấy tôi xấu nên nhạt dần'
Bình luận
-
Hôm nay mọc đến cả cánh à? 
Tùng Dương muốn chấp cánh bay
Mở mồm thối hoắc lọt ngay xuống cầu...

- Trả lời -

- 26/12/2017

Ca sĩ tiêu chuẩn bắc kỳ

- Trả lời -

- 26/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?