Tùng Dương hát Bolero 'đáp trả' những người hoài nghi, Vũ Hà thẳng thừng chê: 'Coi clip tôi chỉ biết cười, cười rất sảng khoái'

Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

Với tư cách là một khán giả khi nghe Tùng Dương hát Bolero tôi thấy anh khá lạm dụng kỹ thuật, cách luyến lấy cũng không ngọt, còn mọi người thấy nhận xét của Vũ Hà về giọng ca "Con cò" như thế nào?

Nguồn: Yan.vn

Cách đây 4 tháng, Tùng Dương khiến dư luận dậy sóng khi phát ngôn về dòng nhạc Bolero. Nam ca sĩ cho rằng, việc già trẻ, lớn bé đắm đuối với Bolero là một sự thụt lùi. Thế nhưng vào tối qua (24/12), tại đêm nhạc Imagine diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Tùng Dương lại gây bất ngờ khi bày tỏ việc muốn hát một đoạn nhạc Bolero. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/6954654293_1514195169.jpg

Nam ca sĩ chọn ca khúc Hai mùa Noel của nhạc sĩ Đài Phương Trang để thể hiện. Hát xong Tùng Dương nói ngắn gọn: "Câu trả lời là ai còn hoài nghi Tùng Dương hát được Bolero hay không!".Liên hệ với ca sĩ Vũ Hà, hỏi anh đã nghe Tùng Dương hát Bolero chưa và cảm xúc như thế nào? Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết:

"Khi coi clip tôi chỉ biết cười, cười rất sảng khoái. Tôi cảm giác người ấy như đang leo núi rồi gặp ngay một quả đồi rất quanh co trong một đêm giá lạnh đến teo người. Và người ấy đang phải cố gắng uốn và lượn để leo lên đỉnh quả đồi ấy vậy.

Trước giờ mọi người cứ nghĩ Bolero là một mảnh đất bằng phẳng dễ chinh phục nhưng giờ khi nghe người ấy thể hiện chắc sẽ có những suy nghĩ khác. Bolero không phải là mảnh đất bằng phẳng như mọi người nghĩ, ai cũng có thể hát, có thể chinh phục được người nghe, điều đó không hề đúng và không hề dễ dàng. Muốn thành công thì vẫn cần đến tài năng và tố chất nhất định".

Vũ Hà cũng khẳng định, anh không hề thấy có chút Bolero nào trong phần thể hiện của Tùng Dương:

"Tôi không thấy chút gì của Bolero. Hát Bolero phải uyển chuyển, mềm mại và phải đặt cảm xúc vào để hát nó mới hay. Hát Bolero mà sắc cạnh như thế thì không thể ra chất được. Có thể người hát họ không hiểu nhiều về Bolero giống như mình làm cái gì đó mà không hiểu lắm thì nó sẽ không giống ai cả. 

Có thể trong phút ngẫu hứng bạn ấy hiểu đến đâu hát đến đấy nên tôi nghe xong chỉ biết cười.

Thế mới thấy, dòng nhạc nào cũng vậy đều là một đỉnh núi và ai muốn chinh phục nó đều phải mất công, mất sức và cần tới sự tôi luyện cả nên việc nhận xét, đánh giá theo góc phiến diện là điều không nên", ca sĩ Vũ Hà chia sẻ.

>>> VIDEO HOT: Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

>>> VIDEO XEM THÊM: Choáng ngợp trước sự xa hoa trong du thuyền 100 tỷ đẳng cấp 5 sao của Lý Nhã Kỳ

Choáng ngợp trước sự xa hoa trong du thuyền 100 tỷ đẳng cấp 5 sao của Lý Nhã Kỳ
Bình luận
-
nghe thím nó rặn mà phát hoảng kkk

- Trả lời -

- 21:30 - 25/12

Ráng đi chụy sắp ói gòi
Gặp nhằm đại sến mà đòi cạnh tranh
Chắp thêm đôi cánh tanh tanh
Coi chừng ảo giác té banh chuồng gà

- Trả lời -

- 09:44 - 26/12

Thằng vũ hà chưa đủ trình để phê phán hay góp ý,tởm lợm hát với hò...ưỡn à ưỡn ẹo,nam chả ra nam,nữ chả ra nữ,thật quá tởm lợm...

- Trả lời -

- 09:48 - 27/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?