Túi Vải Dây Rút

PThinh ĐTPThinh ĐT

10:23 - 13/06/0

Túi vải dây rút các loại. Công ty Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất sản phẩm túi vải chất lượng, số lượng lớn như túi vải bố, túi canvas, túi vải dù, túi vải không dệt chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

Sản phẩm đại diện thương hiệu được ưa chuộng hiện nay của các doanh nghiệp với tính năng mang tính đơn giản, năng động phù hợp với con người hiện đại. Túi vải đa dụng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như đi làm, đi học, đi chơi hay đi du lịch… với thiết kế đơn giản mang đến cho người dùng thoải mái mà năng động.

https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*ntudA9CWwqutSh6EyoJ5gw.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*hALwDhC614pQxkZMdFuxEQ.jpeg
https://cdn-images-1.medium.com/max/440/1*99HsK9yNyOiJjUij3sj2Pg.jpeg
Túi Vải Dây Rút
Các loại túi vải dây rút thông dụng hiện nay

Túi Vải Dây Rút Canvas

Túi dây rút được làm từ chất liệu vải canvas cao cấp, hàng nhập khẩu. Màu sắc đa dạng có thể in lên bề mặt túi, phù hợp với mọi lứa tuổi được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa in logo quảng cáo thương hiệu.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*j8oY_nRS0UxxjUR4m6jk-A.jpeg
Túi vải dây rút canvas chất lượng tốt

Túi Vải Dây Rút Không Dệt

Túi dây rút được làm từ chất liệu vải tổng hợp 100%. Màu sắc đa dạng dễ phối màu, in tiêu chuẩn cao cấp là sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người thường được thấy trong các siêu thị đựng thức ăn hàng ngày, các siêu thị điện máy, điện thoại lựa chọn túi vải đựng các sản phẩm của thương hiệu.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*4gCtLHrTTzRDxwFlp5si-g.jpeg
Túi Vải Không Dệt Giá rẻ

Túi Vải Dây Rút Dù

Túi dây rút được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng đựng bên trong được an toàn. Vải dù được ứng dụng nhiều trong sản phẩm với ưu điểm màu sắc trẻ trung, may theo yêu cầu của khách hàng với nhu cầu sử dụng không kém đối tượng nhận.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*t_08RrqskZCcyIc34-Dqxg.jpeg
Túi Vải Dây Rút Dù Tiện Dụng

Túi Vải Dây Rút Bố

Túi dây rút được làm từ chất liệu sợi đay tự nhiên. Màu sắc chủ đạo là vàng, trắng, In bền với 3 màu chình là nâu, vàng và xám với chất liệu bền và rẻ hơn so với các dòng sản phẩm túi vải khác. Được lựa chọn ưu tiên hiện nay mang tính thời trang mộc mạc, đơn giản mà nổi bật trước mọi người.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*LTOIIEtfZc-A6uUETqo3pQ.jpeg
Túi Vải Dây Rút Bố

Túi Vải Dây Rút Thổ Cẩm

Túi dây rút được làm từ chất liệu tự nhiên 100% không hóa chất, sợi nhân tạo được dệt công phu xuất phát từ người dân tộc thiểu số vùng cao. Màu sắc mang tính mộc mạc, truyển thống với giá thành đắt hơn so với các loại khác. Để có được một sản phẩm thổ cẩm thì người làm phải rất kỳ công từng công đoạn.

https://cdn-images-1.medium.com/max/880/1*vDG2Uloz3vwucpZUsNGDIQ.jpeg
Túi Vải Dây Rút Thổ Cẩm Thủ Công

Công ty Phước Thịnh Corp chuyên sản xuất túi vải dây rút số lượng lớn, đa dạng nhiều mẫu mã, thiết kế in ấn logo thương hiệu theo yêu với giá thành cực kỳ canh tranh với thị trường bên ngoài. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đại diện thương hiệu của doanh nghiệp được tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Cách Đặt Sản Phẩm Tại Công Ty Phước Thịnh Corp

Gọi số holine 0931 832 841–028 6271 7165: Đây là cách đơn giản nhất để quý khách có thể đặt hàng tại Phước Thịnh Corp.

Liên hệ trực tiếp tại

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Xưởng: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.

Trên website Phuocthinhcorp .com trong các doanh mục sản phẩm chúng tôi có thư mục để lại nhận xét và điền các thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagaram, Linkedin, quý khách hãy để lại thông tin nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?