Tuệ Nhi gửi tâm thư cho Cao Toàn Mỹ: 'Thương một người đàn ông chí lớn tài cao lại không qua được ải đàn bà hèn mọn'

Tuệ Nhi cũng nói có lý đấy nhỉ, nhìn theo khía cạnh lại thấy Cao Toàn Mỹ đáng thương hơn đáng trách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/dai-gia-hop-dong-tinh-ai-voi-hoa-hau-phu_2oj3st7l0231c.jpg

'Anh Mỹ thương mến !
Từ lúc nhìn thấy hình ảnh của anh lầm lũi trở về sau phiên toà , em thấy thương anh vô cùng.
Thương một người đàn ông chí lớn tài cao lại không qua được ải đàn bà hèn mọn.
Ngoài kia hàng ngàn thằng đàn ông vô danh thấp kém , chưa chắc tặng nổi cho con đàn bà của mình được một thỏi son , thậm chí đi ăn còn kêu gái trả tiền nhưng vẫn buông lời thoá mạ anh . Thiên hạ vẫn bầy đàn như vậy , phi lý như vậy.
Thôi đừng kiện nữa anh , không kiện không phải mình thua , không kiện vì đó là cái giá a nên bằng lòng trả cho một lần mê tình sa ngã .
16 tỉ mất rồi , người có tài thì vẫn kiếm được ra nhiều hơn nữa. Điều a nên tiếc là mất đi người đàn bà tin tưởng anh suốt bao năm qua , nhưng đứa con kính trọng anh bao năm qua. Nếu gia đình a k tiếc , nếu a chỉ tiếc một ả nhân ngãi , một khoản tiền to to . Thì thôi anh hãy đồng ý ly hôn với vợ, đừng cưới ng phụ nữ nào thêm nữa. Để cuộc đời sau này tiền lót đường đi gái nằm cạnh.
Thử hỏi bao nhiêu ngã đàn ông ngoài kia có thể khẳng định là mình ko ngoại tình . Đáng nhẽ họ nên vỗ vai đồng cảm , nên chửi anh ngu thay vì chửi anh hèn hạ. Đáng nhẽ họ nên ngậm miệng lại và mở to mắt hơn , ngậm miệng để ko tự chửi mình , mở to mắt để thấy những điều cần phải thấy.
Cái giá của đàn ông ngoại tình là thế , nhìn đó mà đừng sa ngã vào , nhìn đó mà hiểu rằng chẳng có con đàn bà lăng loàn nào yêu anh vô điều kiện .
Chỉ có người đàn bà im lặng phía sau kia , người bền bỉ đi cùng anh qua bao thăng trầm. Đó anh nợ người đàn bà đó , chỉ cần cúi đầu hổ thẹn trước ng đàn bà đó thôi .... làm lại cuộc đời đi anh , đừng chết vì gái nữa !'
Nguồn: Tuệ Nhi
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?