Tuấn Hưng phản pháo các 'anh hùng bàn phím' sau clip dọa cắt gân: "Im lặng để các bạn ngồi lên đầu à?"

Mỗi người có một cách nghĩ về gia đình và cá nhân mình nghĩ Tuấn Hưng không làm gì sai khi muốn bảo vệ gia đình cả.

Ca sĩ thì sao? Người nổi tiếng thì sao? Anh vẫn chỉ là một người cha và khi có kẻ đe dọa con cái bạn thì sao? Một người cha sẽ làm mọi thứ để bảo vệ con cái mình, các bạn ạ.

Có lẽ so với gia đình, sự nghiệp với Tuấn Hưng chẳng là gì cả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/hot208-5360-1461951113_2ml6dqnci6r3t.jpg


Đúng ra tôi k nên viết nhưng điều này làm j? Nhưng đọc vài cái comment của vài bạn tôi thấy lời khuyên của các bạn mang tính kích động nhiều hơn là chia sẻ với tôi.

Nếu các bạn ỏ vị trí của tôi, các bạn cũng hành đông như vậy thôi.

Gia đình là điều thiêng liêng nhất. Bạn cũng sẽ hành động giống như tôi, dẹp cái công việc hay danh vọng mà người Đời ban tặng để sẵn sàng đáp trả bất cứ một cuộc tấn công nào nhằm vào gia đình con cai bạn.

Đa số mấy bạn tỏ ra hiểu biết "khuyên đểu" tôi , tôi bấm vào fb thì k có nguồn gốc , hoặc còn trẻ chưa con chưa lập gia đình. Các bạn phải có gia đình có con, thì các bạn mới thấy yêu thương Cha Mẹ và thấy nuôi được 1 đưa bé nó khó nhọc tơi mức nào ? Vậy tại sao? Không tấn công vào tôi mà lai tấn công vào nó. Ở Mỹ hay những quốc gia khác , tội tấn công những đưa trẻ hay làm ảnh hưởng tới sự phát triển kể cả về ảnh hương tâm lý, tội đó còn nặng hơn tội giết người. Tại sao lại thế ? Vì đứa bé nó là những thiên thần vô tội .

Các bạn tấn công tôi, tôi sẽ cư xử khác như bao năm qua, tôi Nhẫn được

Nhưng vào con tôi , mọi thứ sẽ khác.

Đừng mở mồm nói rằng ca si thì phải im lặng , im để các bạn ngồi lên đầu , muốn làm j nói j thì làm à ? im cũng k xong các bạn móc họng bắt phải nói phải chửi nhau vơi các ban rồi đánh giá : Học Thức , cách hành xử ...

Xin lỗi ạ , nhiều vị viết tiếng Việt còn chưa xong nữa kìa.

Tôi vốn dĩ bản chất vẫn như bao năm , k gây sự hay làm điều thất Đức. Cuộc sống tôi chắc chắn làm được nhiều điều tốt hơn bất cứ 1 người nào đang đọc được những gì tôi viết. Tôi làm vì cái Tâm , vì muốn chia sẻ cuộc sống của mình vơi những hoàn cảnh đặc biệt mà cơ Duyên tôi biết và có thể giúp đỡ được họ. Tôi cũng làm để Đức sau này cho con. Tôi có hại ai đâu? Làm điều ác cho ai đâu? Sao quí vị cứ ép tôi vào đường cùng và khi tôi phản kháng thì lại đổ tiếng ác cho tôi. Mãi mãi tôi luôn là đóng vai kẻ phải chịu , nhưng cũng tuỳ thôi, chịu hết nổi thì k chịu nữa.

[linkEmbed]/threads/tuan-hung-giang-ho-doa-cat-gan-tay-1-nam-thanh-nien-vi-toi-noi-xau-con-trai-minh.2362331[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/4338-26e21bf1e198a0536c82735b9570bba9.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Yêu tố nghề nghiệp là 1 phần .

Đạo đức là 1 phần khác. Cứ ép người thì tốt mấy nó cũng làm liều thôi.

Đất nước đang có những khó khắn nhất định . Đấy là 1 mái nhà lớn chúng ta đang ở chung. Hẳn các bạn đã làm được j đóng góp cho Xã Hội này . Như tôi và các a e tôi đang làm .

Nói người khác , đánh giá người khác dễ lắm , có ai tự đánh giá mình trước khi gồng người suy nghĩ rồi bấm phím nói xấu người ta ?

Tôi k dám khuyên ai? Nhưng đã vào đây. Tức là muốn làm bạn cùng nhau sống tốt. Thì hãy dùng những j tốt đẹp vơi nhau. Trước tiên là cách Bấm Bàn Phím.

Cảm ơn Quí vị.

[embedPost]plugins/post.php?href=facebook.com/tuanhung.fanpage/posts/1204361799603988&width=500500281[/embedPost]
52 bình luận
Tôi thấy mấy thánh bàn phím rất là nhiều chuyện , mấy thánh để thời gian mà lo chuyện khác đi, nếu là tôi vào trường hợp đó tôi cũng nghĩ như vậy thôi , xúc phạm đến nhũng người yêu thương của mình là phải lên tiếng thôi ,nếu các vị bị soi mói xuất ngày như vậy thì các vị còn làm hơn anh hưng đấy chứ . Mỗi người đều có cuộc sống riêng sao không để cho gd anh hưng yên , mỗi lần đọc mấy bình luận kiểu thế này tôi còn thấy bực tức thay cho anh hưng

- Trả lời -

- 12/07/2016

Khi một người tây bị so, họ sẽ nói : ' thiên hạ sẽ nói những gì họ muốn nói', tự mình nên biết mình là đủ rồi. Thế mới nói những người như vậy không nên tập tành chơi theo kiểu tây làm gì, chơi facebook làm gì, khi bị thiên hạ nói thì tự ái. Cái kiểu bắt chước quê mùa vì nạc không ra nạc mà mỡ không ra mỡ. Ai biểu khoe hình làm chi rồi trách thiên hạ nhiều chuyện, vậy là vừa quê mùa vừa dốt nát.

-

- 12/07/2016

Haizzz...em bảo moi người nhiều chuyện,vậy em chen vào đây múa mỏ làm chi,hoá ra em củng thứ nhiều chuyện không thua gì ai.

-

- 12/07/2016

MXH có chơi - Có nhận...! Nói ra chúng cười haha...

-

- 12/07/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Tôi thấy mấy thánh bàn phím rất là nhiều chuyện , mấy thánh để thời gian mà lo chuyện khác đi, nếu là tôi vào trường hợp đó tôi cũng nghĩ như vậy thôi , xúc phạm đến nhũng người yêu thương của mình là phải lên tiếng thôi ,nếu các vị bị soi mói xuất ngày như vậy thì các vị còn làm hơn anh hưng đấy chứ . Mỗi người đều có cuộc sống riêng sao không để cho gd anh hưng yên , mỗi lần đọc mấy bình luận kiểu thế này tôi còn thấy bực tức thay cho anh hưng

- Trả lời -

- 12/07/2016

Tôi lượm lại bài thơ của ông Tà viết cho nam danh ca anh hùng hảo hớn Tuấn Hưng hôm nào, đọc câu nào thấm thía câu nấy: Anh hùng hão hớn là đây Tối ngày xách vợ con mình lên phây. Cuộc đời cứ thế phơi bày. Để rồi tối tối mồm ngay cửa mình (cửa nhà mình) Ông Tà nổi trận lôi đình: Sao mầy nằm đó thối ình đời trai? Làm trai cho đáng nên trai Mòm loa mép dải chửi hoài đáng khinh. BCT

- Trả lời -

- 06/06/2016

Thằng này hát hay,nhưng đc cái hâm hâm giở hơi, mà nó đánh baccara thi thôi rồi, máu trên các loại máu, mỗi ván ko dưới $1000/ván , cây nào khát nước thì có thể lên 5-6k , thích nhất là cây nó bị gẫy, vỗ bàn bôm bốp mặt nhăn như khỉ, miệng méo xệch phun ra toàn câu hay... A.. Đ cụ... .. A.. Đ .C.Mẹ , kêu picture thì.. Đ' chịu za... bố, thế mới đau..!!π$#%&√ , bữa nào nếu nó vao đây cmt, mình up hình nó ngồi , starcity chơi phòng vip lên cho mấy chế coi

- Trả lời -

- 06/06/2016

Up hình luôn đi bác. Lót dép hóng hớt...

-

- 06/06/2016

Miễn bàn! Mình chỉ nhớ hoài chuyện xa xưa nên làm bài thơ ......... Nhắc tới thằng Hưng "ớn" quá à! Xưng hùng xưng bá với công an Vi vu lướt xế, vượt đèn đỏ Mấy chú kêu vô, phạt cái là Bí quá Hưng gào la hét lớn Tao mà gọi điện, cái "lon" sa Tao ko vi phạm, ko về bốt Quày quả một hồi cũng chẳng qua!

- Trả lời -

- 06/06/2016

Chú Hưng chẳng biết gì về sự giáo dục và tôn trong trẻ em ở Mỹ . Mình làm Cha mẹ thương yêu và bảo vệ con và gia đình là đúng . Nhưng cách thương yêu con của Tuấn Hưng thì trái ngược , đây không phải là yêu thương , mà là tính khoe khoang ! đã là khoe khoang thì sẻ có người ghét . Con mình thì mình khen , Đâu thể bắt mọi người phải khen . Học khôn lại đi Chú Hưng . Điều tốt nhất là đừng nên đăng hình ảnh con mình lên những trang mạng và thông tin đại chúng . Cách hành xữ ngạo mạn và những lời hâm dọa không khiến mọi người đồng cãm mà nó trái lại là mọi người không thiện cãm với Tuấn Hưng .

- Trả lời -

- 06/06/2016

Đã post public là biết thế nào cũng có gạch đá về xây nhà, nhưng người ta comment vô văn hóa mà anh cũng "thể hiện" thì cá mè một lứa nói chi cho thêm tội.. Nghĩ cho con mà bớt sân si đi để sau này còn an hưởng tuổi già

- Trả lời -

- 06/06/2016

Có 1 thằng tên hot boy xăm trổ lên mạng làm clip sỉ nhục người ta...tưởng ko ai dám làm gì..mạng ảo thôi mà..kết cục là.ăn nguyên cái đầu máu hết 2 lần...giờ co ro về bingo live ngồi lại nhảm..lại bị hăm..cho nên nói tóm lại là sao cứ phải sỉ nhục người ta cho sướng cái miệng mình....nhưng nóng cũng đúng mà hơi dại..lẽ ra ko nên nói công khai mà âm thầm cắt nhượng nó..chứ la làng lên khác nào vạch áo cho người xem lưng.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Tuấn Hưng làm như vậy lợi nhiều hơn hại, để phân tích vài trường hợp có thể xảy ra: Trường hợp 1: Bắt nó xin lỗi công khai thành công, nó chịu xin lỗi, nó chẳng mất gì, Tuấn Hưng thì hả hê vì thỏa mãn được sỹ diện, kèm theo 1 list những người ném đá ném gạch không thương tiếc: Trường hợp 2: Nó không xin lỗi, không xuất hiện, Tuấn Hưng tiếp tục kêu gào và ăn gạch đá không thương tiếc. Trường hợp 3: Nó không xin lỗi, hẹn Tuấn Hưng ra dùng nắm đấm giải quyết,Tuấn Hưng thắng thì ok đi tù, thua nhẹ thì nằm viện, nặng thì được nhập hộ khẩu về âm ty. Một gia đình mất đi người chồng, người cha. -----> Chả thấy cái lợi nào nếu làm ầm ỹ như vậy, đàn ông con trai khi nào ngoài đời có kẻ nó đe dọa gia đình mình thì ok hãy xù lông lên, con trên face nó chưa đe dọa gì, chỉ chê thôi mà dọa cắt gân thì Tuấn Hưng cũng như con nít, chưa lớn nổi.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Vớ vẩn. Cái ông đăng bài này lên kèm theo ý kiến cá nhân ở đầu bài cũng vớ vẩn nốt. Tất nhiên, bảo vệ gia đình là lẽ đúng. Thế nhưng chuyện khen chê của thiên hạ là chuyện bình thường. Chỉ 1 lời nhận xét sao lại coi là tấn công? Chẳng lẽ cứ phải khen con Tuấn Hưng sao? Ngày càng thấy ông TH này trẻ trâu, thiếu sự chín chắn, côn đồ tiểu nhân nữa..

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?