Tuấn Hưng lên tiếng trước tin đồn la mắng, tát nhân viên bán xăng vì đổ thiếu

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đưa đường link đoạn video một người đàn ông đã tát vào mặt nhân viên bán xăng chỉ vì anh này đổ thiếu xăng. Người đàn ông xăm kín hai cánh tay nên không ít khán giả nhầm lẫn đó là Tuấn Hưng. Bản thân cựu thành viên Quả Dưa Hấu cũng xăm kín hai cánh tay.

Trong video ngắn hơn 40 giây, một người đàn ông mặc áo đen lên tiếng chửi bới với những lời lẽ nặng nề với nhân viên tiệm xăng. Anh này còn không ngại vung tay tát mạnh người bán xăng. Clip được quay khá mờ nhưng qua cánh tay được xăm hình dày đặc và đức tính nóng nảy sẵn có, nhiều người cho hay đó là ca sĩ Tuấn Hưng.

>> Xem Clip mà Tuấn Hưng bị tố là tát thẳng mặt nhân viên bán xăng vì đổ thiếu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/tuan-hung-len-tieng-truoc-tin-don-la-man_2n0kn2g4e2ar1.jpg


Người thanh niên không rõ mặt bị nghi là ca sĩ Tuấn Hưng trong clip lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip)

Tuấn Hưng tỏ ra khá ngán ngẩm khi thường xuyên bị vướng vào những sự việc như vậy. Anh cho biết người trong clip không phải là mình: "Tôi thèm được bình yên lắm. Cái Tên tôi có vẻ HOT vơi những sự việc kiểu này lắm thì phải".
Xem xong clip mọi người cũng có thể thấy nam thanh niên đánh người kia rõ ràng không phải là Tuấn Hưng, có lẽ các trang Facebook kia lợi dụng tên tuổi của Tuấn Hưng để gây chú ý.

Toàn bộ chia sẻ của Tuấn Hưng:

"Bình yên.
Tôi thèm được bình yên lắm. Cái Tên tôi có vẻ HOT vơi những sự việc kiểu này lắm thì phải .
Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng. Vài kẻ sẵn ghét tôi , chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cãi bẫy đã được cài sẵn. Tôi sẽ k như vậy nữa đâu.
Hãy hỏi tất cả những người bán xăng đã từng gặp tôi , 1 nhân viên phục vụ , 1 người lái xe ôm ... Hay bất cứ 1 ai tiếp xúc đời thường vơi tôi xem tôi cư xủ với những người xung quanh thế nào ? Tôi trân trọng những j tôi đang có . Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi.
Đọc mấy cái comment chưa biết đầu đuôi mà quay đầu chủi tôi... Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải k? Nên chỉ chờ 1 cái tin k ro thật hư là lao vào như Đúng Rồi.
Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với Gia đình và những người xung quanh tô đấy.
Đọc , suy nghĩ, rồi hãy gõ bàn phím nhé .
Có thế mới xây dựng và hình thành được ý thức cho bản thân để giúp cho 1 Xã Hội xung quanh thêm văn minh và mang lại hạnh phúc và bình yên cho bản thân đấy .

Ps : cảm ơn các bạn còn lại , những người đã phân tích và tin là k phải tôi."


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/6_2n0jrbpj3n6tc.jpg
Bình luận
-
Nếu TH chưa bao giờ hành xử côn đồ thì chả ai có thể vu oan cho bạn những vụ thế này. Nhưng xin lỗi TH bạn cũng chợ búa lắm cơ

- Trả lời -

- 09/08/2016

Thương thương anh Hưng Rèo quá đi... Mother nó, cũng tại cánh tay xăm trổ mà bị vu oan...

- Trả lời -

- 09/08/2016

Chìm lâu quá rồi. Lâu lâu phải tạo scandal để đánh bóng lại thôi.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Có khi bạn ấy cũng muốn "được" vu oan để cộng đồng nhắc tới tên mình! Bạn ấy tên gì nhỉ?

- Trả lời -

- 09/08/2016

Hưng Rèo - Bạn thân của Hưng Néo!

-

- 10/08/2016

Hưng Rèo !!!

-

- 09/08/2016

Không hiểu sao ( Tôi để ý ) tên Tuấn Hưng này, Cứ vài tuần là hén lại có một cái scandal trên mạng xã hội... (?!) • KHÔNG THỂ HIỂU ĐƯỢC HƯNG NÉO LUÔN ! •

- Trả lời -

- 10/08/2016

Ku này khoái scandal ! Thích gây sự chú ý...

-

- 11/08/2016

Nhầm rồi ,có phải Tuấn Hưng đâu.

-

- 10/08/2016

Tào lao thiệt,nghĩ sao vậy trời.Thấy hay cánh tay khẳng định là Tuấn Hưng.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Ai cũng vậy, riêng chuyện đánh người là ko thể chấp nhận, họ chỉ làm công ăn lương, vì miếng cơm manh áo nên nhịn cho lành.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Mệ...nhầm nhọt sang trồng chọt.

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?