Tuấn Hưng doạ ném "inbox nhận lỗi" của Thu Phương lên mạng vì bị đá xoáy

Thu Phương cũng cứng đầu ghê ý, xin lỗi Tuấn Hưng nhưng có vẻ không phục thì phải? Cứ phải xoáy này xoáy nọ, tâm thư ghê gớm, lôi cả Sơn Tùng vào để rồi bị các "Bầu Trời" ném đá cho. Giờ mình hiểu tại sao, có một bộ phận nhiều người yêu nhạc Việt lại không đồng ý gọi Thu Phương là "diva thứ 5" rồi nhé.

Bài độc quyền, người ta mua bằng tiền cả. Mà tiền là mồ hôi xương máu, là công sức của người ta, sao có thể tuỳ tiện đánh cắp. Đánh cắp của người ta xong lại còn muốn người ta 'cảm thấy hạnh phúc' vì được chia sẻ???

Chị em cùng chung một cái ao showbiz Việt, muốn hát thì cứ gọi điện một câu, mất có vài nghìn đồng chắc tiếc.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/tuan-hung-buc-vi-thu-phuong-hat-ca-khuc-_2mapk060ck9n3.jpg

Thu Phương và Tuấn Hưng liên tục xích mích[/embedPost]

Nguyên văn nha các chế:

"Im lặng ... Khi chị cứ thích lòng vòng đá xoáy các kiểu. Sai thì nói sai? Xong rồi thôi.
Cớ sao cứ phải để cuộn sóng dư luận cho fan công kích nhau làm j? Các lời lẽ các bạn k liên quan nghe cũng khó nghe mà. Sao k mang nhưng điều hay cho các fan họ hùa theo mình chơi vơi mình , để họ được kết nối vơi nhau vì mình. Lại toàn ném ra những điều để các em nó lai vào chủi nhau vì bênh " Thần tượng"

Đây. Còn nguyên cái inbox nhận lỗi. K lặng sóng thì tôi ném nôt lên đây luôn cho mọi người xem đấy.

Ps: tài sản thuộc về bạn có giá trị dù lớn hay nhỏ và dù quan trong hay không trong mắt người khác thì đó cũng là tài sản của bạn. K cớ gì phải cho mượn hay để người khác sử dụng thì mới k bị gọi là ích kỷ .

Mình sai hay đúng thi cứ âm thầm mà hiểu. Cứ thích đưa nhau vào thế : buộc phải nhắc khéo thế này.
Hẳn là : Cầu Vồng Khuyết nữa này."

Tuấn Hưng còn phát hiện thêm Thu Phương hát lại ca khúc "Cầu Vồng Khuyết" cũng thuộc sở hữu độc quyền của anh trong những show ca nhạc BÁN VÉ của mình.

[embedPost]

Phút 50 nha các chế

[/embedPost]
Bình luận
-
Làm thì làm luôn chứ nhá nhá làm gì cho giống đàn bà.

- Trả lời -

- 27/03/2016

you blood i evening!

-

- 27/03/2016

lại Đi dza rồi Đi dzô...!!! Diva là danh hiệu cho nữ cs nổi tiếng về giòng nhac "Opera" ( sopran) không chỉ nổi tiêng thôi mà phải là "độc nhất vô nhị"...VN cái gì cũng nhất, cái gì cũng "siêu"...cả TG âm nhạc thì "Divas" dc đếm trên đầu ngón tay...riêng VN chỉ miền Bắc không thôi đã có 4-5 bà "Di Dza"!!! .. tôi nghĩ các bà này thích hợp hơn với ý nghĩa thứ 2 của Diva :thiếu hiểu biết ,kiêu căng, xảnh xẹ!

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?