Tuấn Hưng "chém gió phần phật" về Xuân Trường trong lần đầu làm đồng đội!

Hay thì hay cơ mà tung hô quá thế này thì kiểu gì Tuấn Hưng cũng bị kêu là ảo tưởng sức mạnh. Cứ để em nó ở nguyên trên mặt đất để còn phấn đấu nữa chứ!

Ca sỹ Tuấn Hưng vừa có chuyến lưu diễn tại Pleiku (Gia Lai) và tham gia tiệc gala cuối năm của CLB HAGL. Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng có dịp ra sân đá bóng với tuyển thủ U23 Xuân Trường và giọng ca Nắm lấy tay anh có bài viết dành riêng cho báo Bóng Đá về kỷ niệm đáng nhớ này.

"Tôi là người rất đam mê bóng đá và tôi đã có nhiều dịp thi đấu cùng với những cầu thủ như Thành Lương, Mai Tiến Thành, Quang Hải... Đối với các cầu thủ HAGL, tôi luôn dành tình cảm và sự quan tâm rất đặc biệt. Tôi rất hay trò chuyện với Công Phượng và coi cậu ấy như đứa em trai của mình.

Trong chuyến lưu diễn ở Pleiku, tôi có dịp biết Xuân Trường và đá bóng với anh chàng vừa mới ký hợp đồng với CLB Incheon United của Hàn Quốc này. Xuân Trường khoác áo HAT của tôi và chúng tôi đá giao hữu với những người bạn ở địa phương.

Thực ra, đây chỉ là 1 trận giao hữu sân 5 với mục đích vui vẻ, giao lưu là chính nên trận đấu diễn ra khá hòa nhã. Nhưng ngay cả khi Xuân Trường đá không hết sức thì tôi vẫn thấy nền tảng kỹ thuật của cậu ta rất tuyệt vời. Những pha xử lý bóng của cậu ấy rất mềm mại, đơn giản và hiệu quả. Có lẽ không chỉ Xuân Trường mà những cầu thủ cùng lứa với cậu ta như Công Phượng, Tuấn Anh đều sở hữu những phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy bởi họ được đào tạo ở môi trường rất tốt."


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/24/3_133060_2m1mf7dn2ot7k.jpg


http://bongdaplus.vn/tin-bai/12/143503/tuan-hung-het-loi-khen-ngoi-tai-nang-cua-xuan-truong.bdplus
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?