Tuấn 'hạc' khuyên Johnny Trí Nguyễn không nên tỉ thí với Flores: 'Hãy thận trọng và tỉnh táo'

Có lẽ Johnny Trí Nguyễn chỉ muốn tham gia giao lưu, học hỏi thêm chứ k phải là trận đấu sát phạt để mà quan trọng đến việc ai thắng ai thua.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về thách đấu trong võ thuật

Tuấn “hạc” chia sẻ quan điểm: “Về phương diện nghệ thuật, Trí Nguyễn là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng về phương diện võ thuật, theo tôi, có lẽ Trí Nguyễn chưa đủ số giờ tập cần thiết như một võ sư chỉ lấy võ thuật làm nghề chính. Trí Nguyễn có thể đã mở võ đường nhưng chưa thực sự mạnh về mặt võ thuật. Anh ấy là người có ảnh hưởng trong xã hội dưới góc độ là một diễn viên.Những vai diễn của anh ấy gắn chặt với võ thuật nhưng võ thuật ngoài đời rất khác với võ thuật trên phim ảnh. Do đó, tôi thực sự muốn gửi tới Trí Nguyễn lời nhắn nhủ từ đáy lòng là Trí Nguyễn chỉ nên gặp ông Flores để giao lưu, gắn kết trên tinh thần học hỏi lẫn nhau. Vì khi đã tỉ thí thì câu chuyện đã rất khác. Trí Nguyễn nên thận trọng và tỉnh táo”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/26/5943909769_1519630403.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Xabong//15:44 - 21/02

Cao thủ Vịnh Xuân Flores chỉ trích võ sư Tuấn hạc vì luôn tìm cách tránh mặt

Tuấn "hạc" đánh bại Pierre năm 2009 tại Hà Nội
Bình luận
-

BẠN ĐỌC PHẢN HỒI :


Thuan Nguyen - An Giang - 26/02/2018


Có hai điều tôi muốn phản hồi cho bài viết: + Thứ nhất, cách nói của Trí Nguyễn về thi đấu và luật đấu cho thấy anh không phải võ sĩ chuyên nghiệp, chưa đủ để trở thành người thầy võ thực thụ, chắc chắn anh ta chưa từng thực chiến ngoài đời với một người hoặc một đám đông bất kỳ!!

+ Thứ hai, nhận định của võ sư Tuấn hạc chỉ đúng một phần, đó là con người có khả năng tích điện nhưng nó hết sức yếu ớt, cực kỳ nhỏ bé chứ không thể mạnh mẽ như các loài phát điện cá chình, cá đuối được, trừ khi thay đổi cấu trúc tế bào, càng không thể đánh bại quá nhiều người như video clip. Tôi nói thật thế này nhé, đó là dòng điện của ông Kiệt cùng lắm làm tay bạn hơi tê hơi ngứa một chút xíu thôi, hoặc là làm khóc sợ một đứa trẻ thì hoàn toàn có cơ sở là sự thật! 


Hồ Văn Tình - Bắc Kạn - 26/02/2018


Không thể ''phóng điện'' theo cái cách mà Huỳnh Tuấn Kiệt đạo trưởng Đạo Nam Huỳnh đã làm trong các video clip được đưa lên mạng, vì trái với các nguyên tắc của Vật Lý học. Kính mời ông Kiệt và ông Tuấn (hạc) đến Viện Vật Lý thuộc Viện Hàn Lâm KHTN & CNQG để kiểm chứng. Thế thôi nhé! 


https://thethao.thanhnien.vn/toan-canh-the-thao/vo-su-tuan-hac-khuyen-johnny-tri-nguyen-khong-nen-ti-thi-voi-flores-83623.html

- Trả lời -

- 05:51 - 27/02

Ôi Johnny............. Thần thái này thì đấu với đấm gì. Johnny, hình như có cọng rau muống dính răng bạn thì phải. 

- Trả lời -

- 02:01 - 27/02

Đúng rồi, kẽ răng còn chưa sạch, đánh đấm gì?

-

- 06:40 - 27/02

VÕ SƯ FLORES ÂM THẦM “ VÀO TAY “ VỚI MỘT ĐẠI CAO THỦ ẨN DANH Ở HÀ NỘI


Theo tìm hiểu từ cộng đồng môn phái Vịnh Xuân miền Bắc, hôm qua (25/2), trong buổi tới gặp gỡ thăm viếng võ sư Trần Lê Hoài Linh, đại diện của phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã có một buổi giao lưu và "vào tay" với một Đại võ sư Đệ Bát Đẳng Huyền Đai ( thông tin chưa kiểm chứng ) , vị Đại võ sư này muốn được giấu tên tại Hà Nội.


Theo chia sẻ của chính vị võ sư ẩn danh này , trong buổi gặp gỡ ấy, võ sư Flores đã hỏi ông về hệ thống bát thủ (8 kỹ tháp bằng tay) của môn Vĩnh Xuân. Sau khi phân tích và giảng giải về hệ thống bát thủ, Flores đã đề nghị được chi sao với ông (nôm na là kỹ thuật để hai người gác tay vào nhau cùng luyện trong môn Vịnh Xuân).


"Flores rất muốn tìm hiểu về hệ thống bát thủ. Sau khi tôi phân tích, anh ấy đã tỏ ra rất ấn tượng. Tôi cho rằng Flores không chỉ tập Vịnh Xuân mà còn có nhiều môn khác như quyền Thái, tán thủ, vật… vì thế tay của Flores khá hay và thật dễ hiểu vì sao anh ấy lại từng thắng võ sư Trần Lê Hoài Linh và võ sư Đoàn Bảo Châu dễ dàng như ” lấy đồ trong túi “.


Flores có nói với tôi rằng vài ngày tới nếu quay lại Hà Nội, anh ấy sẽ gặp tôi để tiếp tục trao đổi và giao lưu về võ thuật bằng cách chi sao. Chúng tôi vào tay trong tinh thần tôn trọng nhau chứ không hề có một chút gì ăn thua sát phạt" – vị võ sư của Vịnh Xuân Hà Nội chia sẻ.


Giải thích về lý do tại sao ông lại không nêu tên tuổi của mình trên các phương tiện truyền thông, vị võ sư này cho rằng: "Tôi từng có thời gian gắn bó với Vịnh Xuân từ rất lâu nhưng chẳng bao giờ tôi xuất hiện trên báo chí cả.Tôi chỉ muốn được cùng giao lưu võ thuật trên tinh thần tôn trọng nhau".


Theo đánh giá của khá nhiều thành viên trong diễn Vịnh Xuân Việt Nam Một Nhà, vị Đại võ sư giấu tên là người có kỹ thuật rất khéo léo và có phong cách khá khác biệt so với phần lớn các võ sư tên tuổi của làng Vịnh Xuân miền Bắc.


http://soha.vn/flores-am-tham-vao-tay-voi-mot-cao-thu-an-danh-tai-ha-noi-20180226134407584.htm

- Trả lời -

- 07:08 - 27/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?