Tuấn "hạc" đã nhận xét thế này về võ sư Vịnh Xuân Quyền: Pierre Flores nên vui hay buồn khi nghe điều này?Tuấn "hạc" nhận xét thế này thì võ sư người Canada Pierre Flores nên vui hay buồn đây. Đúng như Tuấn "hạc" nói thì thắng 2 người lớn tuổi cũng như thấp bé nhẹ cân hơn nên võ sư người Canada này cũng chẳng có gì nên vui cả nhỉ. Mong muốn 1 trấn đấu của Tuấn hạc và võ sư Vịnh Xuân như 8 năm trước sẽ được diễn ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/1500013899-tuanhac1_2ok8nb9gei6gm.jpg


Nguồn: Khampha.vnTrao đổi với võ sư Tuấn "hạc". Tuy nhiên cao thủ làng võ Hà Nội xác nhận tời thời điểm hiện tại vẫn chưa có lời mời, hay cuộc gọi chính thức nào từ phía đối thủ tới ông, Tuấn "hạc" sẵn sàng mời Pierre tới "nói chuyện" nếu như bên kia có thiện chí.

Nói về hai trận thắng gần nhất của Pierre trước võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, Tuấn "hạc" cho biết: "Tôi xin phép không nhận xét về trận đấu của hai vị võ sư gạo cội vì tôi thuộc lứa hậu bối. Tuy nhiên điều tôi mong muốn đó là các trận đấu được diễn ra đồng đều hơn giữa những đối thủ cùng lứa tuổi, hạng cân, vì khi giao đấu với nhau mọi điều đều có thể xảy ra. Việc "lệch" quá nhiều có thể dẫn tới nguy hiểm cho người yếu thế".

Cao thủ Tuấn "hạc" khẳng định 8 năm sau trận thua tại Hà Nội, Pierre đã tiến bộ rất nhiều.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM: Võ sư người Canada từng bị Tuấn 'hạc' đánh sấp mặt 8 năm trước:

http://video.vitalk.vn/video/12709/cao-thu-vinh-xuan-tung-bi-djanh-sap-mat-o-ha-noi-8-nam-truoc/
Bình luận
-
Thằng Flores không có cửa trước võ sư Pikachu Tuấn Kiệt đâu.Anh em cứ yên tâm,làng võ Việt lần này được cứu rồi.Chỉ cần Flores thượng đài,là anh Tuấn Kiệt sẽ giật cho thất điên bát đảo.

- Trả lời -

- 14/07/2017

Hạc, cò ....next sang một bên, để anh K đà điểu có đường mà chạy....trốn , nhìn gì...mà nhìn...muốn thành than không thì bảo....

- Trả lời -

- 14/07/2017

Cô MaNu nói rằng : cút cút za cho "Grand Master Kiet Lac" thể hiện,

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?