Tuấn Anh, Xuân Trường tươi hết cỡ, luyện chơi bóng bằng tay trước trận quyết đấu Đài Loan!

Thời Miura, chẳng mấy khi thấy Tuấn Anh, Xuân Trường vui cười thoải mái thế này. và khi mà tâm lý đã được giải tỏa, chẳng ai có thể lường trước được sự nguy hiểm của họ đến đâu?

Buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước trận gặp Đài Loan tràn ngập tiếng cười. 16h45 chiều, các cầu thủ khởi động và thư giãn bằng trò chơi khá mới mẻ: Chơi bóng ma bằng tay. Những cầu thủ không tham gia trận tới như Hồng Quân, Tiến Thành đều tham gia cùng các đồng đội trong trò chơi này. Trò chơi khá vui nhộn vì thế các tuyển thủ đã tỏ ra khá thoải mái và cười đùa rất vui vẻ.

Ở buổi tập này, những cầu thủ như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn đều tỏ ra sung sức. Văn Toàn sau khi dính chấn thương nhẹ đã sẵn sàng ra sân đá chính trong trận gặp Đài Loan. Tuấn Anh thể hiện sự tự tin trong các tình huống xử lý bóng trên sân tập. Tiền vệ của CLB Yokohama có những biểu cảm vui vẻ, hòa đồng với toàn đội hơn những ngày tập trung dưới thời HLV Miura.

Tuấn Anh, Xuân Trường là 2 cầu thủ được HLV Hữu Thắng bố trí đá chính trong cả 2 trận đấu tập với Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh. Cặp tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal-JMG nhiều khả năng sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu tối mai (24/3).

Bên cạnh đó, Văn Toàn đã bình phục chấn thương, anh sẵn sàng cạnh tranh suất đá chính với những đàn anh Văn Thắng, Đình Tùng. Bởi ở hàng tiền đạo của ĐTVN, một suất đá chính gần như đã thuộc về Công Vinh, trong khi Mạc Hồng Quân đã bị gạch tên vì chấn thương.

>> Xem cận cảnh Tuấn Anh, Xuân Trường cười hết cỡ trong buổi tập

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/ta-cuoi-vn_2madjad9lah7t.jpg
'

http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/dt-viet-nam-tha-long-truoc-tran-gap-dai-loan-d122081.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?