Tuấn Anh và Xuân Trường đã biến từ nghệ sĩ thành võ sĩ trước Iraq như thế này đây!

Nếu ai nghĩ đám trẻ nhà bầu Đức chỉ đá như những nghệ sĩ trên sân thì hẳn họ đã nhầm. Dưới bàn tay Hữu Thắng, giờ những Tuấn Anh, Xuân Trường cũng chẳng khác nào những võ sĩ thực thụ, không ngán bất cứ đối thủ nào!

Trong trận đấu tối qua, ĐT Iraq đã phát huy rất tốt những lợi thế về thể hình và thể lực để có thể chơi bóng càn lướt trước ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, những cầu thủ to cao của đội bóng Tây Á không ít lần phải toát mồ hôi trước những pha xử lý bóng kỹ thuật và không ngại va chạm của cặp Tuấn Anh và Xuân Trường.

Ở trận đấu tối qua, ĐT Việt Nam thi đấu với một đội hình thấp, phòng ngự từ xa ít hơn. Tuy nhiên, mỗi khi bóng tiến vào nửa sân của đội cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh - Xuân Trường đều không ngần ngại lao vào tranh cướp. Nếu như trong trận đấu với ĐT Đài Loan trên sân Mỹ Đình cách đây 5 ngày, họ là những nghệ sĩ làm nhiệm vụ điều tiết, kiến tạo cho đội tuyển. Ở trận đấu với ĐT Iraq, Tuấn Anh và Xuân Trường lại đóng vai những võ sĩ thực sự.

Trong một tình huống tranh chấp bóng quyết liệt với cầu thủ Iraq, Tuấn Anh đã bị chảy máu mồm ở ngay phút thứ 6 của trận đấu. Tuy nhiên, tiền vệ người Thái Bình vẫn thi đấu rất kiên cường dù không ít lần bị đối thủ cho nằm sân sau những tình huống va chạm. Với thể hình và thể lực tốt hơn người đồng đội, Xuân Trường cũng khiến BHL Iraq đứng ngồi không yên trước những pha tranh cướp mạnh mẽ của mình.

>> Xem video

Dù cả hai đều được HLV Hữu Thắng rút khỏi sân ở gần 30 phút cuối trận bởi bị xuống sức do đã liên tục chơi áp sát, tích cực tranh cướp bóng trong hiệp một. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trên sân, cựu danh thủ xứ Nghệ hoàn toàn hài lòng với tinh thần chiến đấu của những cậu học trò nhỏ đến từ phố Núi Gia Lai.

Với những gì đã thể hiện trong màu áo ĐT Việt Nam hai trận đấu vừa qua, cơ hội để cả Tuấn Anh và Xuân Trường được trao cơ hội ra sân ở những trận đấu tới trong màu áo đội bóng mới là rất cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/5-diem-nhan-iraqvn-3_2mbb841somgmr.jpg


http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/tuan-anh-xuan-truong-tu-nghe-si-tro-thanh-vo-si-truoc-dt-iraq-292-175025.html
Bình luận
-
Thi đấu thì quyết liệt là chuyện bình thường. Trọng tài không thổi phạt là được. Mình không cố ý triệt hạ người ta là okay mà.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?