Tuấn Anh lần đầu tiên được thành phần fan siêu "dị" quây kín đến náo loạn ở Nhật Bản!

Không hot thì thôi chứ mà đã hot là cứ phải lôi kéo toàn fan đặc biệt mới chịu. Có cái biệt đội nhí nhố này thì cứ gọi là náo loạn luôn!

CLB Yokohama FC vừa tổ chức một buổi tập công khai ngày 30/4/2016 để cho người hâm mộ vào theo dõi. Đội bóng đang chơi tại giải J.League 2 đang chuẩn bị tích cực cho trận tiếp đón CLB Fagiano Okayama trên sân nhà sẽ diễn ra vào ngày 3/5/2016.

Đáng chú ý là hình ảnh tiền vệ Tuấn Anh tràn ngập trên trang thông tin của CLB Yokohama. Tuấn Anh dường như đã bình phục 100% sau khi dưỡng thương và góp mặt trong các bài tập của đội. Cựu cầu thủ HAGL đã có thể thi đấu đối kháng như bao đồng đội khác.

Sau buổi tập, Tuấn Anh được các em nhỏ hâm mộ vây quanh. Tiền vệ này có vẻ khá bất ngờ nhưng vẫn tỏ ra tự tin. Mặc dù chưa ra sân trận nào nhưng với tư cách là một cầu thủ người Việt, Tuấn Anh cũng tạo sự chú ý đến các fan nhí tại thành phố Yokohama.

Chuyện Tuấn Anh chưa được ra sân, theo chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương là hết sức bình thường: “Việc các cầu thủ Việt Nam sang Hàn Quốc, Nhật Bản thi đấu nhưng phải dự bị là chuyện hết sức bình thường. Các đội bóng phát triển họ rất cần những cầu thủ hoàn thiện cả về thể lực lẫn chuyên môn, thử hỏi một cầu thủ trẻ ở nền bóng đá đang phát triển ai đủ độ tự tin để sử dụng.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/957244d1132763_2mg10q0eakrot.jpg


http://www.tinthethao365.com.vn/news/240/333D92/Tuan-Anh-bi-fan-nhi-vay-kin-o-Yokohama
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?