Tuấn Anh bị phát hiện có dấu hiệu bị xô cả hàm răng!

Tưởng không lo mà lo không tưởng. Đã vật vã vì không tìm được cơ hội đá chính, nay lại dính thêm cái chấn thương oái oăm này nữa thì cò "cửa" nào cho Tuấn Anh ở Nhật nữa đây? Đúng là "họa vô đơn chí"!

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq trên sân trung lập tại Iran tối ngày 29/3 vừa qua. Tuấn Anh là một trong những mục tiêu luôn bị các cầu thủ Iraq theo rất sát. Ở ngay những phút đầu tiên của trận đấu, Tuấn Anh đã bị chảy máu mồm sau một tình huống tranh bóng quyết liệt với cầu thủ Iraq. Trong những phút còn lại thi đấu trên sân, nhiều lần tiền vệ người Thái Bình đã phải nằm sân sau những tình huống va chạm của đối phương.

>> Xem video

Theo chia sẻ của một lãnh đội của ĐT Việt Nam, ngay sau trận đấu Tuấn Anh có dấu hiệu bị xô cả hàm răng. Tình hình của tiền vệ này lập tức được báo cáo lên VFF và HAGL. Tuy nhiên,, do Tuấn Anh phải trở lại Nhật Bản ngay sau trận đấu với Iraq nên lãnh đạo VFF đã thông qua phía HAGL đề nghị CLB Yokohama lập tức tiến hành kiểm tra chấn thương cho Tuấn Anh ngay sau khi anh hội quân tại Nhật.

“Trước những pha vào bóng ác ý của cầu thủ đối phương, chúng tôi đã rất lo ngại cho Tuấn Anh. Ai cũng biết, cầu thủ này từng gặp vấn đề ở đầu gối và tranh chấp không phải là điểm mạnh của anh”, lãnh đội này cho biết thêm.

Theo những thông tin mới nhất được đại diện của CLB HAGL cho biết đến thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã có thể tập luyện trở lại. Tuy nhiên, chắc chắn chấn thương mới gặp phải sẽ gây không ít khó khăn cho Tuấn Anh trong việc tìm kiếm cơ hội ra sân tại đội bóng mới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/tuananh-yokohama_2mbnq63517s2a.jpg


http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/tuan-anh-phai-di-kiem-tra-y-te-sau-tran-gap-iraq-292-175467.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?