Tuấn Anh bất ngờ bị mất số áo huyền thoại vào tay một người không ai ngờ tới!

Không còn là TA8 ngày nào nữa, nhưng thôi cũng coi như bắt đầu từ con số 0 để đỡ nặng chân mà đá. Có thể Miura không coi Tuấn Anh là số 1 nhưng cứ chờ thời gian sẽ có câu trả lời chính xác nhất!

Tuấn Anh và Đức Lương là hai cầu thủ dự bị được HLV Toshiya Miura đưa sang Qatar chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016. Trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam, đa số ý kiến đều cho rằng hai cái tên nêu trên sẽ bị gạch tên. Tuy nhiên, trong buổi họp chiều nay HLV Toshiya Miura đã gây bất ngờ lớn khi trao cho Tuấn Anh cơ hội thể hiện tại VCK U23 châu Á. Thay vào đó, nhà cầm quân người Nhật Bản loại Đức Lương và Văn Dũng.

Sau khi quyết định chọn Tuấn Anh, HLV Toshiya Miura con gây bất ngờ khi trao cho tiền vệ thuộc biên chế của HAGL chiếc áo đấu số 12. Đây là số áo Văn Dũng mặc trước đó, còn chiếc áo đấu số 8 quen thuộc của Tuấn Anh được trao cho Lương Xuân Trường.

Điều đó cho thấy với ông thầy người Nhật Bản, Tuấn Anh vẫn chỉ đóng vai trò như 1 người dự bị chứ không phải sự lựa chọn hàng đầu. Dẫu sao thì với nhiều người, việc được giữ lại Qatar cũng là một may mắn lớn với tiền vệ người Thái Bình. Việc mặc số áo bao nhiêu không còn là vấn đề với Tuấn Anh, điều quan trọng là anh đã được HLV Miura trao cơ hội thể hiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/1_211170_2ltrjeeod65cs.jpg


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/tuan-anh-nhan-so-ao-moi-tren-tuyen-23-viet-nam-d118290.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?