Từ vụ lùm xùm "người mẫu trơ xương" trên sóng truyền hình: "Nhà sản xuất đã ném cô ấy cho dư luận xâu xé!"

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thấy Ban tổ chức Vietnam's Next Top Model 2017 vẫn chưa lên tiếng giải thích và bảo vệ thí sinh trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng. Để Cao Ngân bị xâu xé bao lâu nữa? Xin đừng để thí sinh trở thành "con mồi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/untitled-1_2osqkeonh625r.jpg


Nguồn: Infonet.vn


Đây là quan điểm của TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển xã hội xung quanh câu chuyện người mẫu gầy trơ xương Cao Ngân trên sân khấu chung kết Next Top Model

Cư dân mạng đang "lên đồng" với hình ảnh người mẫu có "khung xương di động" Cao Ngân trong chương trình chung kết Việt Nam Next Top Model mới được phát sóng trên VTV tối 9/9. Dưới góc nhìn của nhà xã hội học, bà có bình luận gì về việc này?

TS Khuất Thu Hồng: Cô ấy không có lỗi, việc mọi người ném đá cô ấy theo tôi là sốc nổi, không nhìn nhận nguyên nhân từ đâu.Cái chính là chương trình, nếu chương trình xây dựng được tiêu chí tốt thì những chuyện đáng tiếc như vậy không xảy ra và cô ấy không trở thành nạn nhân của đám đông. Và tôi nghĩ rằng, chương trình phải chịu trách nhiệm về việc này.

Bà cho rằng đó là điều “đáng tiếc” nhưng xâu chuỗi từ những số đầu tiên phát sóng với rất nhiều scandal dư luận cho rằng dường như đó là chủ đích của những người làm chương trình, và cô Cao Ngân cũng là một trong những chiêu trò nhà sản xuất sử dụng?

TS Khuất Thu Hồng: Tôi tán đồng với ý kiến của bạn, cô Cao Ngân được những nhà sản xuất chương trình sử dụng để gây sự chú ý của công chúng. Nhà sản xuất đã ném cô ấy ra như một miếng mồi cho công chúng xâu xé.

Cách đó quả thực rất tàn nhẫn. Tất nhiên, môi trường người mẫu thời trang rất khủng khiếp, là môi trường ở đó người ta xâu xé lẫn nhau. Và nó cũng là thị trường thì rất kinh khủng (cá lớn nuốt cá bé)…Ngành nghề nào cũng vậy. Nhưng việc tất cả công đoạn bếp núc, đằng sau phông màn như vậy lẽ ra không nên đưa lên trên sóng truyền hình quốc gia.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Một chương trình "Vô Bổ" như thế thì nên dẹp khỏi đài THQG. Mà làm ơn, cũng đừng xem cô C.N đó như là "Nạn Nhân" của bọn khốn nạn BTC VNNTM kia. Bởi cô ấy cũng là một thành viên trong đó đấy.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Chính xác!! Luôn cả cái đứa người nhà cô này, viết bài dấu tên chỉ trích và mắng chửi những người phê bình cô.

-

- 11/09/2017

Chưa từng xem bao giờ, hên quá...

- Trả lời -

- 11/09/2017

Cao Ngân bị cái đám BTC, BGK lợi dụng thân hình "bộ xương cách trí" để làm chiêu trò gây xì can đan cho chương trình bọn nó và cái đài vờ tờ vờ. Mặc cho CN hứng chịu tai tiếng, chửi bới, miễn là bọn chúng tăng rating, câu like, câu share, đạt yêu cầu sản xuất chương trình. Bọn chó đó đáng bị chửi hơn CN gấp nhiều lần! Còn CN cũng có cái tội là nghe lời đường mật của bọn chúng: "em là thành viên top", "em là nhân tố thành công cho ê kíp"...thế là vác bộ xương khô đi trình diễn, mặc cho sức khỏe của mình...

- Trả lời -

- 11/09/2017

Ốm cỡ này thì mặc xu chiêng và sịp sao vừa!?

- Trả lời -

- 11/09/2017

Nghề nhiều tiền, ăn trên ngồi tróc thiên hạ thì phải chịu bị phán xét, kêu ca gì, nên nhớ những người có học, làm việc vất vả tạo ra của cải vật chất thật sự cho xã hội lương chỉ ba cọc ba đồng, lương 10 năm bằng họ "làm" 10 phút mà áp lực còn khủng khiếp hơn, không việc gì phải thương xót

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?