Tử vi thứ sáu ngày 09-02-2018 cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ

Hồng NgọcHồng Ngọc

17:08 - 08/02/0

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Xem tu vi nam 2018 thứ sáu ngày 09/02/2018 cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ về tình yêu, sức khỏe và công việc.

http://2.bp.blogspot.com/-1cfCWqHowEs/TcbgqIjhIeI/AAAAAAAACiA/NKO0Omxum20/s1600/Sao+Th%E1%BA%A5t+N%E1%BB%AF+3.jpg

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Nếu đến buổi chiều bạn có thể hoàn thành xong phần việc của mình sớm thì nên xin nghỉ về trước để đi chợ tết nhé. Thời điểm này là phù hợp nhất để bạn chọn được những cây quất, đào đẹp đấy.

Xem bói tình duyên chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên. Nhưng đừng tự biến nó thành sự nhàm chán nhé. Buổi tối, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò ở một địa điểm vui chơi mới thay vì ghé qua những nơi quen thuộc.

2. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử được khuyên nên hạ cái tôi của mình xuống, tôn trọng ý kiến, quan điểm của người khác. Cư xử thật bình tĩnh và điềm đạm, có như vậy bạn mới đảm bảo được sự bền vững của các mối quan hệ. Tính hiếu thắng của bạn đôi lúc khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng đấy.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử hôm nay được đánh giá ổn định. Tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan. Nếu không có việc gì quá quan trọng vào buổi tối, tốt nhất là Sư Tử nên ở nhà tĩnh dưỡng nhé. Gọi video hàn huyên với đứa bạn cũng là một ý hay đấy.

3. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, chon tuoi xong nha Xử Nữ có thể tận hưởng một bầu không khí dễ chịu khi công việc không còn là gánh nặng nữa. Dự án bạn đang phụ trách đang bước vào thời điểm vàng dịp tết, nên chỉ cần duy trì sự ổn định và không mắc lỗi kĩ thuật là được.

Nếu có ai đó khen Xử Nữ vào ngày hôm nay, bạn hãy tự hào đó là lời khen thật lòng. Đừng lúc nào cũng hoài nghi về người khác ngoại trừ chính bản thân mình, như vậy rất mệt mỏi Xử Nữ ạ.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?