Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 con giáp:tuổi Mão sẽ cảm thấy hơi nhút nhát, xấu hổ một chút

Lan Huong NguyenLan Huong Nguyen

16:34 - 19/09/0

Tuổi Mão

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Thân

Tử vi hôm nay tuổi Mão sẽ cảm thấy hơi nhút nhát, xấu hổ một chút. Trong công việc, bạn nên tận dụng năng lực của mình để biến thử thách thành cơ hội, biến bất lợi thành lợi thế cho bản thân. Nếu làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên và nhận được sự công nhận, tán dương của đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, một điều gì đó mới mẻ và dễ thương sắp đến với bạn. Tuy nhiên trước hết bạn cần sắp xếp thời gian, không gian và chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần để đón nhận được tất cả những năng lượng tích cực mà nó mang lại.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

https://vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/nhungth/092018/18/12/tu-vi-hom-nay-2092018-cua-12-con-giap-tuoi-than-cang-thang-tuoi-dau-hap-dan-17-.0179.jpg
(Ảnh minh họa: looklikecelebrity)

Hôm nay tuổi Thìn sẽ đặc biệt quan tâm đến bản thân mình cũng như những kế hoạch, dự định tương lai và chắc chắn trong đó không thể thiếu kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới rồi. Trong công việc, dù bận rộn đến mấy tuổi Thìn cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan và phong độ ổn định. Tuy nhiên kể cả người làm việc hăng say nhất cũng cần có những quãng nghỉ để tái tạo năng lượng cũng như tìm kiếm những ý tưởng mới, vậy nên đừng ép bản thân làm việc quá sức mà hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn hãy mạnh dạn làm tất cả những gì khiến cho tinh thần bạn cảm thấy thoải mái. Sau đó trái tim và cảm xúc sẽ tự khắc trở lại đúng quỹ đạo của nó.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?