Tử vi 2017: Top 3 con giáp xui xẻo trong năm 2017

doquyen123doquyen123

03/11/2016/0

1.Sửu

Tu vi 2017 cho thấy, gặp năm Dậu, người tuổi Sửu đã phạm ba đời Thái Tuế rồi. Uống nước cũng mắc răng chính là như thế, bất kể công danh sự nghiệp còn là tài lộc sức khoẻ, tình yêu hôn nhân, người tuổi Sửu đều không thuận lợi. Cho nên, trong chuyện tình cảm cần chia sẻ hơn với nửa kia của mình, cũng cần biết lắng nghe hơn, quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về chuyện kinh doanh, hãy tạm hoãn lại với những dự án lớn hoặc đầu tư mạo hiểm, ngoài ra còn cần chú ý hơn quan hệ giữa người với người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/1433470552-_2nd7f6b2jeccn.jpg


2.Mùi

Năm nay tu vi, người tuổi Mùi cũng phạm Thái tuế.Công việc gì cũng gặp trở ngại hoặc không được thuận lợi, đặc biệt về đường công danh sự nghiệp, hàng loạt khó khăn chồng chất đòi hỏi con giáp này phải có ý chí kiên định, vững vàng mới có thể vượt qua.

Tốt nhất người tuổi Mùi nên “biết thân biết phận”, học cách tích lũy tài sản cũng như kinh nghiệm sống để bứt phá khi thời cơ đến. Trong tập thể, bạn cần từ chối thẳng thắn việc theo bè theo phái, khiến kẻ tiểu nhân lợi dụng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ tự “rước họa vào thân” vì tính cả nể của mình.

3.Tý

Nửa cuối năm 2017, người tuổi Tý nên cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe của mình. Tốt nhất bạn nên tránh xa những nơi công cộng đông người, tránh lây trọng bệnh từ người khác. Công việc và tình duyên của người tuổi Tý ở mức bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Ngay từ bây giờ, con giáp này cần phải lên kế hoạch ăn uống, luyện tập thể thao hợp lý để tăng cường sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Để có những loi chuc tet hay, hãy vào website chúng tôi.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?