TƯ VẤN THIẾT KẾ BỘ AMENITIES DÀNH CHO KHÁCH SẠN

Hậu ĐoànHậu Đoàn

11:32 - 10/11/0

TƯ VẤN THIẾT KẾ BỘ AMENITIES DÀNH CHO KHÁCH SẠN

Mỗi khách sạn, resort đều có phong cách, kiến trúc, nội thất riêng biệt do nhà đầu tư lựa chọn và hướng tới. Để xây dựng và hoàn thiện theo phong cách đó, thì mỗi vật dụng từ lớn tới nhỏ trong khách sạn đều phải được thiết kế đồng bộ với nhau. Bộ amenities – bộ sản phẩm tiêu hao trong khách sạn cũng vậy, việc thiết kế một bộ amenities phù hợp nhất với khách sạn của bạn là điều cần thiết và đáng bỏ để chi phí ra đầu tư.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/9289857491_1541824337.jpg

Bộ amenities là bộ sản phẩm dùng một lần sử dụng đặc thù trong khách sạn, bệnh viện bao gồm: bàn chải +kem đánh răng, lược, dao cạo râu, chụp tóc, xà bông, tăm bông, túi vệ sinh, bộ kim chỉ, dầu gội, dầu tắm, dầu xả, dưỡng thể,… Bộ sản phẩm sử dụng cho khách lưu trú sử dụng và mỗi lần khách check out trả phòng thì đều được thay mới. Vì vậy, khách sạn cần dự trữ một số lượng nhất định và đặt mua theo định kỳ để đảm bảo việc cung cấp không bị gián đoạn.

Trước đây các khách sạn thường không quá quan tâm đến thiết kế của bộ amenities, họ chỉ quan tâm có sự hiện diện của bộ amenities ty, được đóng bao bì và có in logo khách sạn ở trên bao bì là ổn thỏa. Theo xu hướng hiện đại ngày nay, việc “ ăn no mặc ấm” không còn thỏa mãn được yêu cầu của người sử dụng mà còn cần phải “ ăn ngon mặc đẹp” để thể hiện đẳng cấp riêng cho khách sạn. Chính vì vậy, các khách sạn sẽ quan tâm và chăm chút hơn đến mẫu mã, hình thức của bộ amenities của họ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/4747812321_1541824364.jpg

VÌ SAO KHÁCH SẠN CỦA BẠN CẦN MỘT BỘ AMENITIES THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP?

Bạn không thể lấy mẫu thiết kế của khách sạn A, resort B nào đó để áp vào sử dụng cho khách sạn của mình vì điều đó chưa hẳn đã phù hợp, mà đôi khi nó tạo ra một sự bất hợp lý.

Để thiết kế một bộ amenities hoàn hảo, cần có sự hỗ trợ tư vấn của các đơn vị sản xuất amenities. Trên cơ sở căn cứ vào phong cách của khách sạn, phân khúc khách nghỉ dưỡng, đôi khi là cả vấn đề thời tiết và khí hậu tại địa phương và các chuyên viên thiết kế sẽ đưa ra gợi ý cho bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/2795270182_1541824384.jpg

1. Bộ amenities phải có phong cách riêng khác biệt và độc đáo

Khác biệt chính là cách bạn tạo ra và khẳng định thương hiệu cho chính mình. Không phải tự nhiên mà mỗi một công ty lại có một tên riêng, một thương hiệu riêng, một logo riêng hay một slogan không đụng hàng để nhằm mục đích cuối cùng đó là để khách hàng không nhầm lẫn doanh nghiệp và thương hiệu của bạn với một doanh nghiệp, thương hiệu khác. Hãy tạo sự khác biệt với thiết kế bộ amenities mang dấu ấn riêng cho khách sạn của bạn!

2. Khẳng định chất lượng dịch vụ với bộ amenities thiết kế chuyên nghiệp:

Bộ amenities khách sạn là một sản phẩm được khách hàng sử dụng thường xuyên khi lưu trú tại khách sạn. Vì vậy, bộ amenities với thiết kế ấn tượng sẽ giúp bạn có một điểm cộng trong mắt khách hàng. Bạn thử tưởng tượng khi mình là một khách hàng đến nghỉ lại một khách sạn sang trọng tiện nghi mà bộ amenities lại thiết kế rất xoàng và thiếu chuyên nghiệp thì mọi thứ bạn làm cho dù là phòng có đẹp, món ăn có ngon, tiếp đón có chu đáo thì khách sạn của bạn vẫn có thể bị khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp chỉ vì chi tiết nhỏ này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/7740549149_1541824400.jpg

3. Bộ amenities với thiết kế riêng sẽ giúp bạn viral thương hiệu một cách hiệu quả.

Có một vài vị khách khi đi nghỉ tại khách sạn thường có thói quen mang những sản phẩm không sử dụng hết về nhà. Họ cho rằng họ đã trả tiền cho dịch vụ và vật dụng đó vì vậy họ có thể lấy đi khi chưa sử dụng hết. Bộ amenities khách sạn được thiết kế đẹp mắt cũng là một trong số những sản phẩm mà khách hàng của bạn sẽ mang theo về đến nhà. Có thể họ sẽ sử dụng nó tại nhà hoặc cất nó đi vì nó quá đẹp hoặc cũng có thể để làm kỉ niệm cho chuyến đi du lịch vừa rồi. Đến một ngày đẹp trời, họ mở túi ra vẫn thấy nó ở đó thì tôi chắc chắn là họ sẽ rất nhớ đến thương hiệu khách sạn của bạn có in trên bao bì. Họ sẽ nhớ lại thời gian họ nghỉ tại khách sạn của bạn và họ đã sử dụng những dịch vụ tuyệt vời ở đó như thế nào. Đây cũng là một cách remarketing rất tuyệt vời phải không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/4799286048_1541824416.jpg

4. Bạn có thể tự do sáng tạo bộ amenities với dấu ấn riêng của mình.

Tôi tin chắc rằng không có một thiết kế bộ amenities khách sạn nào đẹp, mang tính thương hiệu và đặc sắc bằng việc chính bạn tạo ra nó. Bạn là người hiểu truyền thống, tôn chỉ, màu sắc và slogan của khách sạn. Chính vì vậy, bạn sẽ biết bộ amenities khách sạn sẽ sử dụng màu sắc gì? Thiết kế hoa văn ra sao? Điểm nhấn cần có trong bộ sản phẩm amenities là gì? Từ đó, cho ra bộ sản phẩm mang dấu ấn riêng và thiết kế phù hợp với khách sạn của bạn. Bạn không biết về thiết kế cũng không sao. Hãy để chúng tôi cùng bạn làm điều đó!

Với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp thiết bị khách sạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, máy móc nhà xưởng với công nghệ in ấn tiên tiến trên các chất liệu giấy, bìa carton, nilon, giấy bảo vệ môi trường,... sẽ giúp bạn thiết kế bộ amenities mang dấu ấn riêng, sang trọng, bắt mắt cho khách sạn của mình.

Địa chỉ:
PHÚC HÒA Hotel & Restaurant Supplies
Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 093.2235.114 - 097.4780.029

Website: phuchoa.com.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/5211862982_1541824447.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?