Tư vấn thiết bị inox bếp công nghiệp inox

INOX HÙNG CƯỜNGINOX HÙNG CƯỜNG

09:25 - 14/09/0

 Đặc điểm thiết bị inox bếp công nghiệp inox

Trong các thiết bị bếp công nghiệp hiên nay có rất nhiều loại bếp nấu dược sử dụng với các công dụng khách nhau, có bếp dùng để chiên xào, có bếp dùng để nướng lại có bếp dùng để hầm. bếp dùng để hầm hay bếp hầm là loại bếp chuyên dùng để nấu các món hầm, ninh. Với thiết kế nổi bật bếp hầm rất dược ưa chuộng, trong đó bếp hầm đôi có gáy là được ưa thích nhất

http://inoxhungcuong.com/upload/data/images/bep-a-doi.jpg.JPG

Những thông tin của các thiết bị inox cho nhà hàng

1. Đặc điểm của bếp hầm đôi có gáy

Bếp hầm đôi có gáy là một trong những thiết bị inox bếp công nghiệp inox được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng ưu việt và nhiều ưu điểm vượt trội

- Bếp hầm đôi có gáy nổi bật với thiết kế sang trọng được gia công hoàn toàn bằng inox 304 và sử dụng bếp 6A cùng hệ thống đánh lửa bằng mangator giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này được ưa chuộng đến vậy. Điểm đặc biệt của nó là tích hợp thêm chân đế Ø 50mm, thanh giăng Ø 25mm, có điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

- Với kích thước không quá to 1200x750x450/1000mm, bếp hầm đôi có gáy phù hợp với nhiều vị trí không gian trong nhà hàng mà không lo bếp sẽ chiếm nhiều diện tích trong căn bếp.

http://inoxhungcuong.com/upload/data/images/bep-an-cong-nghiep.jpg

2. Ưu điểm của Bếp hầm đôi có gáy

  • - Bếp hầm đôi có gáy có thiết bị inox bếp công nghiệp inox để tạo thêm không gian và rút ngắn thời gian khi nấu ăn
  • - Bếp được làm bằng chất liệu inox nên có độ bền cao hơn so với những loại bếp thường trên thị trường
  • - Bếp cũng rất dễ vệ sinh lau chùi do làm từ inox chống ăn mòn và được trang bị hệ thống làm sạch, mát mặt bếp
  • - cáu tạo gồm 2 bộ kiềng gang và một vò nước cao cấp giúp cho công việc nấu ăn nhanh chóng, an toàn, vừa đảm bảo hợp vệ sinh vừa tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian bếp.
  • - Chính vì nhỏ gọn và thiết kế tinh tế mà thiết bị inox bếp công nghiệp inox có thể thích hợp cho cả quy mô bếp gia đình, nhà hàng hay khu công nghiệp nhỏ thật sự rất tiện lợi

http://inoxhungcuong.com/upload/data/images/bep-inox-nha-hang.jpg(1).jpg

3. lưu ý khi sử dụng bếp kiềng đôi có gáy

- Để giữ cho bếp hầm đôi có gáy mới thì việc giữ gìn và bảo quản bếp công nghiệp inox sau khi sử dụng khá quan trọng.

http://inoxhungcuong.com/upload/data/images/bep-cong-nghiep(3).jpg

- Ngay sau khi sử dụng xong nên vệ sinh bếp hầm đôi có gáy để tránh hiện tượng nghẹt gas và không thoát nước được, làm giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của bếp.

- Một số trường hợp khi vệ sinh hay nấu thường để nước đọng ở hỏng thiết bị inox bếp công nghiệp inox  sẽ khiến bếp hoạt động không được tốt như trước.. Vì vậy, không được xả nước xuống hỏng bếp để tránh gây hiện tượng hư hỏng, dẫn đến hiệu quả sử dụng không như mong muốn 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox

bếp công nghiệp, bếp nhà hàng - khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp trường học, thiết bị quầy bar pha chế inox và gia công inox sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, thùng đá inox chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị

mức đầu tư.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?