Tư vấn sử dụng Bonidiabet hiệu quả tối ưu dành cho bệnh nhân tiểu đường

Zaotinchange ZaotinZaotinchange Zaotin

10:34 - 08/09/0

Trên các trang mạng, các diễn đàn về sức khỏe có chia sẻ khá nhiều về cách chữa bệnh tiểu đường trong đó nhiều lựa chọn chữa bệnh bằng các loại thảo dược tự nhiên không có tác dụng phụ. Một trong những sản phẩm đó phải kể đến Bonidiabet. Tuy nhiên, người bệnh không biết nên sử dụng Bonidiabet thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Đừng lo lắng, sau đây các dược sĩ sẽ tư vấn sử dụng Bonidiabet hiệu quả tối ưu dành cho bệnh nhân tiểu đường.

Bác Nguyễn Thành Vinh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ thông quá số máy 1800.1044 : “ tôi mắc bệnh tiểu đường đã 6 năm, ngày ngày đối phó với bệnh bằng cách sử dụng thuốc Tây khiến tôi thực sự sợ hãi. Bởi dùng thuốc cơ thể khá mệt mỏi mà dùng nhiều năm tôi thấy bệnh không còn biến chuyển nữa, đường huyết lên xuống thất thường lắm. Vừa qua, tôi được ông bạn nói tiểu đường tuyp 2 như tôi có thể sử dụng Bonidiabet nhưng phải kiên trì sử dụng mới có hiệu quả. Mong được giải đáp về vấn đề sử dụng Bonidiabet có hiệu quả hay không? Sử dụng thế nào mới có hiệu quả nhất?”

Giải đáp: cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe dành cho bệnh nhân tiểu đường. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này.

Đôi nét khái quát về bệnh

Bệnh tiểu đường là một trong những bệnh rối loạn chuyển hóa do tuyến tụy không sản xuất đủ insulin hoặc sản xuất không đủ dẫn tới lượng lgucose không phân chia đi nuôi các tế bào cơ thể mà tích tụ trong máu dẫn tới đường huyết tăng cao vượt mức.

Bệnh này tuy diễn biến âm thầm nhưng nếu không điều trị đúng cách và kiên trì điều trị sẽ dẫn tới hàng loạt những biến chứng nguy hiểm, đó là những bệnh hiểm nghèo như: đột quỵ, cao huyết áp, bệnh tim mạch, đục thủy tinh thể, mù lòa, suy thận,…có thể tước đoạt tính mạng của người bệnh.

Theo dõi thường xuyên đường huyết

Để ngăn chặn bước tiến của bệnh cũng như chặn biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra thì kiểm tra đường huyết và kiểm soát đường huyết ổn định là một trong những nhân tố cần thiết nhất.

Lúc này, đối với bệnh nhân tiểu đường tuyp 2 thường được chỉ định sử dụng thuốc chuyên khoa Tây y để điều trị bệnh. Tuy nhiên, nếu dử dụng thuốc tây kéo dài có thể dẫn tới nhờn thuốc, kháng thuốc, gây tác dụng phụ. Vì thế, mọi người bệnh có thể sử dụng thuốc tây cùng thuốc từ thảo dược tự nhiên, sản phẩm không gây tác dụng phụ đó là Bonidiabet.

Sử dụng Bonidiabet có hiệu quả hay không?

Bonidiabet được các nhà khoa học Canada bào chế và sử dụng hiệu quả tối ưu dành cho bệnh nhân tiểu đường và những người ở giai đoạn tiền tiểu đường. Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Pl, Richmond, BC V6V 1K8, Canada, đạt tiêu chuẩn cGMP của Bộ Y tế Canada và được bộ Y tế Canada kiểm định và cấp phép lưu hành. Riêng tại Việt Nam đã được bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông ứng dụng trên lâm sàng cho hiệu quả đến 96,67% và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Về thành phần, Bonidiabet bao gồm các thảo dược tự nhiên như cây thìa canh, mướp đắng, lô hội, hạt methi, quế kết hợp với nguyên tố vi lượng như Magie, Kẽm, Selen, Chrom và Alpha lipoic acid có tác dụng:

– Giảm đường huyết

– Giảm mỡ máu

– Giảm triệu chứng mệt mỏi, sụt cân, tê bì, khát nước, tiểu nhiều do tiểu đường gây ra.

– Ngăn chặn biến chứng bệnh trên toàn bộ cơ thể

– Giúp bệnh nhân sống khỏe, kéo dài tuổi thọ như người bình thường

Kết luận: bác Vinh và người bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể sử dụng Bonidiabet hiệu quả tối ưu, là giải pháp mới dành cho bệnh nhân tiểu đường.

Tư vấn sử dụng Bonidiabet thế nào để có hiệu quả cao nhất

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, bệnh nhân tiểu đường nên sử dụng Bonidiabet 2 tháng hoặc hơn, có thể sử dụng kéo dài với liều lượng 1-3 viễm 2 lần/ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt, ngăn chặn biến chứng của bệnh.

Lưu ý: để nâng cao hiệu quả điều trị, người bệnh cần kết hợp sử dụng Bonidiabet cùng với thuốc theo đơn của bác sĩ, kiểm tra đường huyết thường xuyên; chế độ ăn ít đường và ít tinh bột cùng với luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.

Hy vọng thông tin về thuốc chữa tiểu đường Bonidiabet thực sự hữu ích dành cho bác Vinh và người bệnh tiểu đường.

Chúc bác thật nhiều sức khỏe!.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?