Tư vấn quầy pha chế trà sữa inox hợp lý

oanh kieuoanh kieu

22:43 - 25/10/0

Tư vấn lắp đặt số kích thước quầy pha chế trà sữa inox hợp lý

Trong những quán trà sữa hiện nay thì việc ngoài đảm bảo chất lượng các loại thức uống , số lượng loại trà sữa cần phục vụ của quán thì việc trang trí không gian của quán trà sữa cũng vô cùng quan trọng, trong đó có bao gồm cả khu vực quầy pha chế inox nới mà các nhân pha chế thực hiện thao tác pha chế cho thực khách.

http://quaytrasuainox.com/wp-content/uploads/2018/08/quay-pha-che-inox-gia-re.jpg

Các vấn đề chính trong quá trình thành lập quán trà sữa

  • Các chủ đầu tư phải khảo sát đối tượng khách hàng cũng như khách hàng mục tiêu chính cho mô hình kinh doanh của mình, đối với lĩnh vực trà sữa thì có đặc điểm là được nhiều bạn trẻ yêu thích và uống nhiều hơn và các thực khách lớn tuổi khác, vì vậy việc thiết kế không gian sử dụng của quán cũng như việc trang bị những thiết bị quầy bar phục vụ trong quán và trong quá trình quầy pha chế trà sữa inox phù hợp là vô cùng vần thiết.
  • Một số yếu tố chính cần quan tâm cho quán trà sữa thành công

Các yếu tốt về nguyên liệu pha chế trà sữa ngon và đặt biệ

Về nguyên liệu trà sữa thì có rất nhiều loại trà sữa được sử dụng pha chế thành các loại trà sữa khác nhau, với trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa.

Với số lượng loại trà sữa cũng như từng loại menu của từng quán mà trên thị trường bây giờ có hàng chục loại topping khác nhau, như trân châu đen, trân

http://quaytrasuainox.com/wp-content/uploads/2018/08/quay-pha-che-quan-tra-sua.jpg

Chất liệu inox 304 có độ bền và chắc chắn mang lại lợi ích sử dụng lâu dài.

Với những mô hình như cá quán trà sữa dù có quy mô lớn hay nhỏ thì việc các hệ quầy trà sữa inox vẫn sẽ đáp ứng được các yêu cầu chung của quán.

Ngoài ra, việc tiết kiệm được tối đa không gian quán dựa vào việc thiết kế một quầy pha chế inox tích hợp bằng vật liệu inox sáng bóng, vừa hài hoà với phong cách quán vừahợp lý để tạo sự thông thoáng.

Đảm bảo về yếu tố an toàn thực phẩm là một trong những đều quan trọng nhất cũng với những sáng tạo và độc đáo riêng của quán trà sữa.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?