Tư vấn mua máy lạnh tủ đứng trước khi lắp đặt

Thu nguyen 29Thu nguyen 29

11/11/2017/0

Tư vấn mua máy lạnh tủ đứng - may lanh tu dung phù hợp cho túi tiền + không gian + thẩm mỹ

LH MUA HÀNG 24/7: HOTLINE 0909 787 022 MR HOÀNG

Bạn đang muốn lắp máy lạnh tủ đứng? Bạn muốn tìm hiểu máy lạnh tủ đứng trước khi lắp đặt? Ưu nhược điểm của máy lạnh tủ đứng? Không gian nào thích hợp cho lắp đặt máy lạnh tủ đứng? Lợi thế khi sử dụng máy lạnh tủ đứng? Chọn công suất máy lạnh tủ đứng như thế nào? Nơi nào bánMáy lạnh tủ đứng giá rẻ nhất và lắp đặt chuyên nghiệp nhất?Bài viết này, Hải Long Vân sẽ giúp bạn hiểu rõ các vấn đề trên.

http://maylanhhailongvan.vn/upload/images/M%C3%81Y%20L%E1%BA%A0NH%206.gif
http://maylanhhailongvan.vn/upload/images/M%C3%81Y%20L%E1%BA%A0NH%206.gif
http://maylanhhailongvan.vn/upload/images/M%C3%81Y%20L%E1%BA%A0NH%20T%E1%BB%A6%20%C4%90%E1%BB%A8NG%201(1).jpg
Những ưu điểm của máy lạnh tủ đứng:

  • Có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường.
  • Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường không làm được.
  • Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người.
  • Thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường.
  • Quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston, còn loại máy lạnh treo tường là lốc máy gale nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt.
  • Máy lạnh tủ đứng dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.
  • Máy lạnh tủ đứng có thể giúp kiến trúc sư tạo nên thẩm mỹ cho căn phòng bằng cách âm máy lạnh vào tường như tủ quần áo, hoặc giấu đường ống sát tường.
  • Máy lạnh tủ đứng, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và kỹ thuật chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Nhược điểm máy lạnh tủ đứng:Do đặt dưới sàn nhà nên chiếm diện tích sử dụng.

http://maylanhhailongvan.vn/upload/images/M%C3%81Y%20L%E1%BA%A0NH%206.gif
http://maylanhhailongvan.vn/upload/images/M%C3%81Y%20L%E1%BA%A0NH%206.gif

Hải Long Vân là nhà thầu số 1 phân phối máy lạnh tủ đứng giá rẻ nhất cho toàn quốc

Sau đây Hải Long Vân xin giới thiệu đến Qúy khách hàng hai thương hiệu máy lạnh tủ đứng bán chạy nhất hiện nay đó là máy lạnh tủ đứng LG và máy lạnh tủ đứng Daikin*** máy lạnh tủ đứng LG & máy lạnh tủ đứng Daikin là loại thiết bị máy lạnh thông dụng nhất hiện nay chuyên dùng cho các văn phòng, cơ quan hay doanh nghiệp trong các hội trường lớn có diện tích rộng, với sản phẩm này thì việc làm mát, làm lạnh cho những diện tích rộng lớn sẽ trở nên đơn giản hơn và bạn cũng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều với sản phẩm tuyệt vời này về diện tích đặt máy, giá thành cũng như những lượng điện năng tiêu thụ.Để xem chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng bấm vào đường link bên dưới https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/Ngoài dòng MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN & MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG Hải Long Vân còn phân phối và thi công Máy lạnh tủ đứng các hãng khác, để biết rõ hơn vui lòng bấm vào đường link:

http://maylanhhailongvan.vn/upload/images/may%20lanh.GIF
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dungLưu ý: giá trên web chỉ là giá tham khảo, để có giá tốt nhất vui lòng gọi 0909 787 022 Mr HoàngMọi chi tiết vui lòng truy cập website:WWW.MAYLANHHAILONGVAN.VN

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?