TƯ VẤN MỞ TRẠM RỬA XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Ngoại trừ những người đã vào nghề và mở tiệm rửa xe lâu, ít ai biết được những thiết bị nào thật sự cần thiết để mở trạm rửa xe và cũng không hiểu rõ về chất lượng cũng như giá thành. Đó là lý do mà không ít người đã lựa chọn những mặt hàng, thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan hay Ấn Độ có giá thành rất cao nhưng chất lượng cũng chỉ như hàng sản xuất tại Việt Nam hoặc thậm chí còn thấp hơn. Những trường hợp như vậy đều dẫn tới việc tốn kém chi phí, khiến cho số vốn ban đầu rất cao và cần phải đến hơn 6 tháng mới hoàn vốn so với những gara rửa xe được sự tư vấn kỹ từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp. Công ty TNHH Sơn Tùng Lâm tự hào là người đồng hành đáng tin cậy của những khách hàng cần mở tiệm rửa xe ô tô, gắn máy. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm đúc kết từ hơn 25 năm cung cấp thiết bị rửa xe ô tô trên toàn Việt Nam.

Vì sao chúng tôi có kinh nghiệm trong việc mở trạm rửa xe ô tô ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/22/1359039172_1537635206.jpg

70% các tiệm rửa xe ô tô trên toàn quốc đều do chúng tôi cung cấp thiết bị rửa xe bao gồm cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, máy rửa xe, ben nâng rửa xe gắn máy hay máy hút nhớt… Với bề dày kinh nghiệm như vậy, chúng tôi nắm rõ nhu cầu cần thiết để có một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại nhưng giá cả chăng. Hơn nữa vì là công ty sản xuất, chúng tôi nắm rõ tất cả thiết bị, nguồn gốc trên thị trường để phục vụ khách hàng cũng như để bảo đảm uy tín cho doanh nghiệp chúng tôi. Cho nên, chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất để đồng hành cùng khách hàng phát triển mô hình rửa xe ô tô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/22/1768330041_1537635243.png

Để đáp lại nhu cầu của khách hàng, từ năm 2008 chúng tôi đã có 1 bộ phận chuyên tư vấn cho khách hàng từ chọn lựa mặt bằng, lựa chọn vị trí đặt các sản phẩm như cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hay ben nâng rửa xe gắn máy, cho đến tư vấn nền móng, tham quan xưởng sản xuất, tham quan mô hình rửa xe ô tô mẫu cho công ty chúng tôi thành lập để giúp tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về quy mô. Do vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng trực tiếp tới tham quan công ty sản xuất của chúng tôi cũng như mô hình kinh doanh mẫu.

Mô hình rửa xe ô tô mẫu: 82 Cù Lao, phường 2, quận phú nhuận TP.HCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: F10/14 Võ Hữu Lợi, KCN Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Quý khách có thể đến các địa điểm trên để tham quan và được tư vấn từ nhân viên chúng tôi.

Liên hệ: 0937998676 để được tư vấn

Email: sontunglam@gmail.com

Website: http://www.sontunglam.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?