TƯ VẤN MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - ĐỒNG PHỤC TAMYS

Kha MinhKha Minh

11/11/2017/0

Đặt may đồng phục áo thun ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/11/2377060861_1510411684.jpg

Đồng phục áo thun KNB là thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu may đồng phục áo thun.

Doanh nghiệp bạn? Bộ phận bạn? Team bạn?... đang có nhu cầu may đồng phục áo thun và đang cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt may áo? Nếu các bạn còn đang loay hoay chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với đồng phục KNB, bạn sẽ có được những chiếc áo đồng phục đẹp như mong muốn, đáp ứng được mục đích sử dụng.

1. Lý do bạn nên may đồng phục áo thun tại KNB

Hiện nay có rất nhiều cơ sở may áo thun đồng phục, tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Đồng phục KNB là một thương hiệu rất quen thuộc trên thị trường thời trang đồng phục. Với nổ lực không ngừng nghỉ trong suốt 7 năm qua, KNB đã thu được những thành tựu đáng nể khi lượng sản xuất cung cấp ra thị trường mỗi năm là rất lớn, ước tính bằng 1/3 trên tổng số áo thun đồng phục hiện có trên thị trường. KNB là đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, các sản phẩm sản xuất ra luôn đạt tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ và có giá trị sử dụng cao.

KNB chính là địa chỉ đặt áo tự thiết kế uy tín nhất hiện nay mà bạn đang tìm kiếm, để thấy được điểm khác biệt mà chúng tôi mang lại, các bạn có thể tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây:

  • May đồng phục áo thun tại KNB đảm bảo chất lượng:

Tại KNB, chất liệu vải may áo thun đồng phục rất đa dạng, tùy vào tính chất mà vải có khả năng co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều, tính hút ẩm tốt, mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó, do quản lý chặt chẽ trong khâu nhập và kiểm tra nguồn hàng nên chất lượng vải luôn đảm bảo các tiêu chí: đẹp, đảm bảo các chỉ tiêu an toàn, không gây hại tới làn da và sức khỏe của người sử dụng. Lựa chọn KNB bạn không cần phải lo lắng về chất lượng vải may.

  • Các sản phẩm áo thun đồng phục có giá trị thẩm mỹ cao:

Không chỉ nổi tiếng về về chất lượng sản phẩm tốt, KNB còn gây ấn tượng với những mẫu thiết kế độc đáo, có tính thẩm mỹ cao. Hình ảnh và logo trên áo đồng phục rất sắc nét, đều màu, đẹp và đặc biệt là rất bền màu với thời gian.

Do tất cả các công đoạn sản xuất áo đồng phục đều được thực hiện tại xưởng may của KNB nên bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí gì. Do vậy, chi phí may đồng phục áo thun luôn rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường; lựa chọn KNB bạn sẽ dư ra một khoản chi phí để đầu tư vào vấn đề khác giúp hiệu quả sự kiện tổ chức được nâng cao hơn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?