Tư vấn chọn bình khí nén

Trang NhungTrang Nhung

10:58 - 09/07/0

để máy nén khí làm việc hiệu quả cần chọn bình chứa khí nén phù hợp với công suất sử dụng của máy nén khí.

 Sau đây là những lưu ý cần thiếtMáy nén khí khi được sử dụng trong các xưởng sản xuất hoặc trong các nhà máy thường được lắp thêm một bình chứa khí để phục cho việc giữ khí và ổn định áp suất. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/09/7112979875_1531108715.jpg

Tổng đại lý phân phối bình nén khí giá rẻ

Hotline: 0968.340.886Email: thegioimaynenkhi@gmail.com

Máy nén khí hợp nhất hôm nay xin hướng dẫn quý khách lựa chọn bình chứa khí cho hệ thống may nen khiBình chứa khí hay còn được gọi là bình tích áp là một trong những phụ tùng máy nén khí hỗ trợ đắc lực trong quá trình sử dụng, với nhiệm vụ chính của bình là chứa lượng khí nén mà hệ thống hay thiết bị chưa dùng đến và cung cấp trở lại khi có yêu cầu.

Việc lắp đặt thêm bình tích áp thích hợp trong những môi trường làm việc sử dụng khí nén gián đoạn, không liên tục, lưu lượng khí nén thay đổi thường xuyên. Như vậy với sự xuất hiện của bình sẽ giúp ổn định áp suất, và đảm bảo lượng khí cho hoạt động của các thiết bị không bị ảnh hưởng.Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt bình nén khí ta cũng cần phải dựa theo công suất loại máy nén khí chúng ta đang sử dụng để lựa chọn bình có dung tích thích hợp. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/09/9886628215_1531108854.jpg

Dưới đây là bảng liệt kê công suất và loại bình phù hợp giúp cho việc chọn mua của khách hàng trở nên dễ dàng hơn: Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại khác nhau như : bình chứa khí áp suất thấp, bình chứa khí áp suất cao. Để chọn mua được sản phẩm đúng loại và thích hợp với loại máy bạn đang sở hữu có thể dựa theo bảng trên hoặc xác định loại máy đang sử dụng là máy nén khí piston, hay trục vít sử dụng với áp suất bao nhiêu, và lượng khí cần cung cấp mỗi ngày để nhờ các chuyên viên kỹ thuật cửa hàng có thể tư vấn chính xác nhất.

bình khí nén, bình xịt khí nén, bình khí nén mini, binh nen khi, bình nén khí, bình nén khí mini, bình chứa khí nén, bình xịt khí nén vệ sinh máy tính, bình xịt khí nén mini, binh khi nen

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?