[Tư vấn] Cách chữa Hắc Lào ở vùng kín cơ thể Tận gốc, Hiệu quả, Không tái phát bằng thuốc đông y

Đỗ Minh TâmĐỗ Minh Tâm

21:34 - 09/07/0

Hắc lào ở vùng kín cơ thể là bệnh ngoài da dễ lây nhiễm và dễ trở thành bệnh mãn tính khó trị nếu để lâu năm không chữa. Không những gây ra cho người bệnh nhiều phiền toái và trở ngại trong cuộc sống, còn gây ra cảm giác ngứa rát rất khó chịu. Cách chữa hắc lào ở vùng kín hiệu quả tận gốc bằng đông y.

Nhưng vì bệnh hắc lào thường xuất hiện ở những vùng nhạy cảm như vùng kín cơ thể, bộ phận sinh dục, mông, bìu, … Khiến hầu hết người bệnh rất ngại đi khám chữa bệnh từ sớm, dẫn đến sự lan rộng và biến chứng khôn lường của căn bệnh này.

https://thuocnamhoang.com/wp-content/uploads/2018/07/HAC-LAO-O-HANG-002B-HAC-LAO-O-VUNG-KIN-1.jpg
Rất khó khăn trong việc chữa Hắc lào ở vùng kín vì tâm lý ngại đến trực tiếp bác sỹ.

Nguyên nhân chủ yếu nhất gây ra hắc lào ở vùng kín là do đây là nơi tiết ra nhiều mồ hôi, rất khó khô thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi nấm phát triển thuận lợi.

Có tới 90% trường hợp mắc bệnh hắc lào đầu tiên là ở vùng háng, bẹn và sau đó bắt đầu lây nhiễm ra sau mông nếu không kịp thời chữa trị.

https://thuocnamhoang.com/wp-content/uploads/2018/07/HAC-LAO-O-MONG-001-1024x768.jpg
Hắc lào rất dễ lan sang 2 bên háng và sau đó lan rộng ra phía sau mông.

Cách chữa trị bệnh hắc lào ở vùng kín (háng, mông, bộ phận sinh dục) cho cả nam và nữ hiệu quả???

Bạn hoàn toàn có thể chọn cách tự chữa tại nhà, nhưng trước hết bạn phải hiểu là, nếu không rõ tình trạng bệnh của mình. Bệnh ban đầu có thể từ một bên háng, lây sang bên còn lại, rồi dần dần lây sang mông.

Cách thường được áp dụng nhất là tự ra tiệm mua thuốc về bôi, mà hoàn toàn không hiểu tình trạng của mình. Ưu điểm là tiện lợi. Nhược điểm là dễ quá liều, dẫn đến teo da, kháng thuốc kháng sinh, thậm chí dẫn đến ung thư da ...

https://thuocnamhoang.com/wp-content/uploads/2018/07/HAC-LAO-THUOC-TAY-001.jpg
Bạn hoàn toàn có thể tự chữa hắc lào bằng thuốc tây nếu biết đúng cách!

Chính vì vậy, bạn cần đập tan sự ngại ngùng của mình do bệnh phát ra ở vùng kín cơ thể nên ngại đi . Mà hãy lựa chọn đi đến bệnh viện hoặc phòng khám tư để các bác sỹ tư vấn và kê toa điều trị một cách phù hợp.

=> Bạn có thể xem chi tiết cách chữa hắc lào bằng thuốc tây tại đây!

Bên cạnh khám chữa bệnh bằng tây y hay tự ra tiệm thuốc tây mua thuốc, bạn có thể tự chữa bằng các phương pháp dân gian.

https://thuocnamhoang.com/wp-content/uploads/2018/07/HAC-LAO-003-DAN-GIAN.jpg
Hiện có 10 phương pháp dân gian đã được chứng thực giúp chữa hắc lào rất hiệu quả.

Ưu điểm của chữa hắc lào theo cách này là an toàn, dùng lâu dài không bị tác dụng phụ teo da, ung thư da, kháng thuốc kháng sinh, ... như thuốc tây. Nhược điểm là lâu khỏi và có thể tái phát sau khi khỏi.

=> Bạn có thể xem chi tiết Cách chữa hắc lào bằng phương pháp dân gian tại đây.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn có một giải pháp điều trị bệnh hắc lào ở vùng kín vừa hiệu quả, vừa nhanh khỏi mà lại không tái phát, thì bạn có thể tham khảo bài thuốc gia truyền Nam Hoàng.

Đây là một trong những bài thuốc gia truyền lâu đời, đã giúp hơn 10.000 bệnh nhân thoát khỏi sự khó khăn mà căn bệnh hắc lào mang lại chỉ sau 1 đến 2 tuần điều trị.

XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT TẠI ĐÂY:

https://thuocnamhoang.com/2018/07/09/chua-hac-lao-o-vung-kin/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?