Từ tuổi thơ bị đánh mất và những điều đặc biệt chỉ có ở Hoàng Thùy Linh

Không ai có thể ngờ rằng, Hoàng Thùy Linh đã trở thành ngôi sao giải trí hàng đầu của showbiz Việt chỉ 9 năm sau vụ bê bối tình dục tai tiếng.

“Tuổi thơ bị đánh mất”

Cái tên Hoàng Thùy Linh được khắc ghi vào trí nhớ của khán giả Việt là khi cô đóng vai bé Thúy trong bộ phim truyền hình dài 25 tập Đường đời của đạo diễn Quốc Trọng. Đó là khi cô mới 15 tuổi. Diễn xuất trong sáng, tự nhiên và gương mặt ăn hình của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng được công chúng yêu mến. Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh tiếp tục tham gia hai dự án phim truyền hình ăn khách khác là Trò đùa của số phận của đạo diễn Huy Thuần và Đi về phía mặt trời của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Ở tuổi trăng rằm, rất hiếm nữ diễn viên nào có được diễn xuất ấn tượng và gương mặt đậm chất điện ảnh như Hoàng Thùy Linh lúc bấy giờ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/hoang-thuy-linh_2ni8qk7cpl47c.jpg


Song, tài năng sớm nở ấy hoàn toàn không phải do ăn may mà nên.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là diễn viên sân khấu, mẹ là diễn viên múa, ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Thùy Linh đã được mẹ rèn ép nghiêm khắc để thành tài với định hướng rõ ràng về con đường nghệ thuật trong tương lai.

Lúc nhỏ, Hoàng Thùy Linh nghịch ngợm như một cậu con trai. Suốt ngày nghịch đất, trèo cây, bắt sâu róm. Mẹ cô không muốn con gái nam tính và “rảnh rỗi” như vậy nên bà bắt đầu đưa con vào khuôn khổ bằng việc học đàn. Thế là, trong lúc các bạn lối phố vẫn đang rong ruổi ngoài đường thì Linh phải ngồi trong nhà tập đàn cả tiếng đồng hồ. 10 tuổi, mẹ lại đưa cô vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội để học múa. Ban đầu chỉ là để con rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai, nhưng sau thấy Linh có năng khiếu, bà đưa Linh vào học hệ trung cấp 7 năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/hoang-thuy-linh-1_2ni8qk7cabn97.jpg


Như mọi đứa trẻ, Linh chỉ thích chơi đùa chạy nhảy. Nhưng khác với những đứa trẻ bình thường, Linh có tính hiếu thắng, không bao giờ chịu thua kém ai. Vào lớp múa, thấy các bạn làm được động tác gì thì Linh cũng cố làm cho bằng được. Lại thêm tâm lý mình là con một diễn viên múa, không thể thua các bạn, Linh càng nỗ lực để dẫn đầu. Khí chất hơn người của cô gái đen nhẻm, gày gò và thấp bé khiến các thầy cô phải chú ý tới Linh và càng tập trung rèn giũa cho cô hơn.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/tu-tuoi-tho-bi-danh-mat-va-nhung-dieu-dac-biet-chi-co-o-hoang-thuy-linh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?