Tử tù Thọ sứt bị lộ tung tích từ Facebook của người yêu cũ, từng gặp nhau 2 lần trong nhà nghỉ

Công nhận Thọ sứt cũng chung tình phết đấy chứ nhỉ. Vượt tù xong là vào nhà nghỉ gặp bạn gái liền. Chết vì gái là cái chết tê tái =))

Người ta cứ bảo con người ngày nay vô cảm, vô tình... Nhưng tháng trước một cụ ông ở Bắc Giang chết sau khi thăng hoa cùng nữ nhân bán bảo hiểm, bây giờ Thọ sứt bị bắt sau 6 ngày vượt ngục cũng chỉ vì gặp gỡ bạn gái. Cuộc đời tình phết đấy chứ =))Nguồn: Dantri.com.vn


Nhận được thông tin phối hợp truy bắt tử tù Lê Văn Thọ (tức Thọ “sứt”, SN 1980, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, Hải Dương) trốn khỏi trại tạm giam T16 của Bộ Công an, lực lượng PC45, Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng tiến hành rà soát các mối quan hệ thân thiết của Thọ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/thosuttutu-1505645397859_2otrhfkip5mrj.jpg

Người yêu Thọ "sứt" được triệu tập đến cơ quan điều tra để lấy lời khai.

Trong số những mối quan hệ thân thiết của Thọ nổi lên có cô gái N.T.P.L. (SN 1994, trú phường Phả Lại, Thị xã Chí Linh, Hải Dương), người yêu cũ của Thọ “sứt” cách đây 5 năm.

Các chiến sĩ trinh sát tinh nhuệ của Công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng vào cuộc xác định được Facebook cá nhân của L. mấy ngày gần đây có biểu hiện lạ với những dòng trạng thái đậm tình cảm.

Từ đây, lực lượng điều tra tìm ra mối liên quan giữa L. và tử tù Thọ "sứt". Theo nhận định của các chiến sĩ trinh sát thì L. đang âm thầm tìm gặp, hỗ trợ Thọ “sứt” và L. chính là đầu mối để buộc Thọ phải lộ diện.

Từ đầu mối của L,. mọi di biến động của cô bạn gái này đều nằm trong tầm kiểm soát của các chiến sĩ trinh sát. Qua đó, các chiến sĩ trinh sát cũng nhân thấy Thọ “sứt” rất ranh mãnh, liên tục thay đổi số điện thoại khi liên lạc với L. nhằm tránh sự phát hiện của các cơ quan công an.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 16/9, Thọ “sứt” đã bị các chiến sĩ trinh sát mặc thường phục bám sát ngay sau khi hắn lên chiếc xe taxi của hãng T.Đ. đi đón người yêu cũ.

Tại cơ quan công an, cô gái N.P.L. cho biết, sau khi trốn trại, Thọ “sứt” đã chủ động liên lạc với mình.

L. kể, mối tình của L. và Thọ sứt đã có cách đây 5 năm, hai người yêu nhau khá sâu đậm. Sau đó cuộc tình đổ vỡ khi L. phát hiện Thọ “sứt” có người khác ở quê.

Số phận sau đó đưa Thọ “sứt” trở thành tên tử tù với hàng loạt tội danh do hắn gây ra. L. cũng đã có người yêu mới.

Thế nhưng "tình cũ không rủ cũng tới", ngay khi trốn khỏi trại giam T16, người đầu tiên Thọ muốn liên lạc gặp gỡ lại là L.

Biết Thọ “sứt” không còn nơi nào nương tựa, L. mở lòng, gặp người yêu cũ để an ủi.

Tối ngày 13/9, Thọ thuê một chiếc taxi đến tận cơ sở massage nơi L. làm việc đón L. về nhà nghỉ M.M. ở khu vực phường Phả Lại, thị xã Chí Linh. Tại đây, cặp uyên ương hàn huyên khoảng 40 phút thì Thọ nhanh chóng rời nhà nghỉ.

Sau 2 ngày bặt vô âm tín, ngày 15/9, Thọ “sứt” và L. lại gặp nhau chóng vánh tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Phả Lại rồi lại chia tay. Đặc biệt, Thọ còn mang theo bên mình rất nhiều tiền, đưa cho L. nhờ mua điện thoại, mua sim để phục vụ cho việc trốn chạy.

Sau cuộc chia tay ngày 15/9, Thọ và L. hẹn gặp nhau ngày hôm sau và khi cuộc hẹn chưa thành thì Thọ bị bắt khi di chuyển trên xe taxi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Ngưu tầm ngưu mã tầm mã , chắc con này cũng là gái bán dâm trá hình thôi

- Trả lời -

- 10:42 - 18/09

Massage = mass nghĩa funeral mass đám tang , age nghĩa mạng tuổi . Cậu Thọ này tìm đúng nơi đúng chỗ đấy nhớ an nghỉ và hãy nhớ cô bồ ca ve thời đó nhé akakkakakk

-

- 21:40 - 18/09

massage = mass nghĩa funeral mass , age nghĩa mạng ,tuổi ,thọ . Cậu Thọ này không Thọ nữa rồi chết vì ca ve thì dốt quá .

-

- 21:35 - 18/09

Đọc tiếp - 1 bình luận

Rút kinh nghiệm. Lỡ có làm Tôi Phạm thì đừng bao giờ yêu mấy đứa nghiện FB.

- Trả lời -

- 11:10 - 18/09

Facebook gần đây có tác dụng bắt giữ một số đối tượng phạm pháp. Thay sim liên tục, nhưng gọi đến số không thay thì tác dụng gì? Đang bị giám sát thì ca thừa biết vị trí, thậm chí thu âm phân tích.

- Trả lời -

- 10:43 - 18/09

Xin chúc mừng anh...M.E.Zuckerberg được nhận..bằng khen của Bộ CA.VN nhé!!!!

- Trả lời -

- 11:50 - 18/09

Thọ sứt gà lắm. bị bắt là phải. chạy ra dc ngoài thì làm nửa chai axit về chấm khắp mặt với người rồi giả điên lang thang ăn xin qua ngày, may ra còn cửa sống

- Trả lời -

- 13:43 - 18/09

Cầm 13 tr từ gia đình thì vào hẳn cơ sở thẩm mĩ, nâng cái mủi, sửa cái môi...có khi không cần phải trốn chui trốn nhủi, thậm chí là tham gia vào showbiz luôn ấy chứ.

-

- 09:29 - 19/09

Nên giả pê đê biến thái thì CA mất dấu ngay

-

- 14:40 - 18/09

Trình kém!

- Trả lời -

- 16:09 - 18/09

Tin ai không tin , đi tin cái loại nằm ngửa để có tiền với miếng cơm thì ngu vãi háng . Hỏi xem ngoài xã hội ai lại đi tin ca ve năm ngửa bao giờ , Thọ hãy an nghỉ và bảo trọng .

- Trả lời -

- 21:39 - 18/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?