Tự sửa xe nâng tay khi càng không nâng lên được

Xe Nâng Hàng HavicoXe Nâng Hàng Havico

16:36 - 17/07/0

Càng xe nâng tay thấp không nâng lên được thì khả năng cao nhất và thường gặp nhất chính là do hệ thống bơm thủy lực bị không khí tràn vào bên trong. Vấn đề này xảy ra là do ron cao su - bộ phận có nhiệm vụ bịt kín đầu của van bơm thủy lực bị thủng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ cần thay mới ron cao su là ok. Tuy nhiên, mỗi mẫu xe sẽ có kích thước ron khác nhau, chính vì vậy bạn phải cẩn trọng và hỏi tư vấn kĩ về vấn đề này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/5974557574_1531820179.JPG

6 bước tiến hành sửa xe nâng tay thấp khi càng không nâng lên được

– Bước 1: Đặt xe nâng lên trên đế đỡ, nên để đế ở dưới một đầu càng xe. Bạn cũng nên nhờ thêm một người giữ để xe không bị trượt.

– Bước 2: Tiếp theo, chúng ta tìm vị trí của các vít xả dầu, thông thường chúng sẽ nằm bánh lớn, bên phải bơm thủy lực. Sau khi đã xác định được vị trí, dùng cờ lê để tháo các vít này ra. Bạn nên để một thau lớn để chứa dầu, bơm tay cầm lên xuống cho đến khi dầu được xả hết ra bên ngoài rồi sau đó gắn vít trở lại.

– Bước 3: Tìm chốt ngang cố định đòn bẩy thấp, thường là ở bên phải bơm thủy lực. Đặt tua vít lên trên một đầu của chốt rồi dùng búa đóng thật mạnh để tháo chốt ra khỏi đòn bẩy.

– Bước 4: Tháo bộ đầu đạn của van bơm trong hệ thống bơm thủy lực bị che bởi đòn bẩy thấp bằng cách dùng kìm vặn đầu van theo chiều ngược kim đồng hồ. Tháo phần ron cao su ra khỏi bơm thủy lực, sau đó lau chùi thật sạch các vết gỉ, vết bẩn của do ron cũ để lại.

– Bước 5: Cho ron mới vào đầu thân bơm, vặn van bơm vào thân bơm.

Tiếp đến dùng tua vít gắn chặt bộ đầu đạn van bơm cho đến khi không thể dùng tay tháo ra được.

– Bước 6: Gắn đòn bẩy vào bên hông thân bơm rồi cố định chốt ngang. Mở vít xả dầu ở đầu thân bơm chỗ xa tay cầm nhất. Đổ đầy dầu thủy lực vào, sau đó gắn chặt các vít xả dầu trở lại thân bơm.

Với 6 bước trên, bạn đã có thể tự mình sửa chữa xe nâng tay thấp khi gặp vấn đề càng không nâng lên được.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải quyết, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

==> Bạn có thể quan tâm: Cho thuê xe nâng pallet

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0902.970.638

  • Email: sales4.xenanghavico@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?