Từ sau đêm đó, tôi trở thành cọng rơm cứu mạng của người yêu cũ

Tôi yêu Hoa khi còn là sinh viên đại học. Đó là mối tình đầu tiên và cũng là mối tình tôi nhớ nhất. Hoa quê ở Bình Định, còn tôi ở Khánh Hòa.
Sau tốt nghiệp, chúng tôi vẫn giữ liên lạc trong 1 năm. Tôi cũng ra Bình Định thăm người yêu vài lần. Có lẽ vì khoảng cách quá xa lại thiếu tin tưởng nhau nên chúng tôi cứ thế xa nhau dần.

Tôi cũng không biết Hoa quen chồng em bao giờ. Chỉ biết sau hơn nửa năm chia tay, Hoa gọi điện báo lấy chồng và mời tôi đến dự. Người đàn ông đó lớn hơn em 5 tuổi, gần nhà em và đã có công việc rất ổn định ở tỉnh. Tôi không đi nhưng cũng gửi một số tiền mừng vào tài khoản cho Hoa. Tôi luôn mong em sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ bên người mà em chọn.

Vài năm sau, tôi mới cưới vợ. Vợ tôi hoàn toàn khác hẳn Hoa. Nếu Hoa mạnh mẽ, dứt khoát bao nhiêu thì vợ tôi hiện tại lại hiền lành, dễ vỡ, dễ tổn thương bấy nhiêu. Tôi cũng kể cho em nghe về Hoa, và cho em xem cả facebook của Hoa.

Mỗi lần như thế, vợ tôi chỉ bảo sẽ tin tưởng hoàn toàn vào tôi, nhưng nếu tôi phản bội em, em sẽ không bao giờ tha thứ. Bản thân tôi cũng yêu vợ rất nhiều và tự thề sẽ không làm gì để em buồn lòng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/nguoi-yeu-cu-2_2n2naib52t3gs.jpg


Hoa là mối tình đầu tiên và cũng là mối tình tôi nhớ nhất. (Ảnh minh họa)

Theo dõi qua facebook, tôi yên tâm vì thấy người yêu cũ sống rất tốt. Cô ấy hay chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, ấm áp bên chồng và đứa con trai 4 tuổi. Vợ tôi khi này cũng mới cấn thai.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/tu-sau-dem-do-toi-tro-thanh-cong-rom-cuu-mang-cua-nguoi-yeu-cu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?