Tự luyến như Park Sao Joon cũng bị “bơ đẹp” trong Thư Kí Kim Sao Thế

momo987momo987

14:14 - 31/05/0


Đài tvN vừa tung ra đoạn hightlight dài tới 5 phút để giới thiệu về bộ phim mới, Thư Kí Kim Sao Thế. Với đoạn hightlight này, người xem có thể thấy được hướng của bộ phim là những giây phút hài hước lãng mạn, đâu đó là những bi kịch đầy nước mắt của 2 nhân vật.

https://static1.dienanh.net/upload/avatar/201805/what-wrong-with-secretary-kim-tung-doan-phim-highlight-cuc-hap-dan-5e836f.jpg

Mở đầu clip là phần giới thiệu nhanh hai nhân vật chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young). Lee Young Joon được tóm gọn lại bằng ba từ khóa "Phó Chủ tịch Tập đoàn Yoo-il", "người theo chủ nghĩa hoàn hảo", "người quá yêu bản thân". Quả không sai, ngài phó chủ tịch Lee Young Joon theo trường phái tự luyến khá cao, tự tin thái quá vào nhan sắc lẫn tài năng của bản thân. Dường như quá quen với độ tự luyến của sếp mình, cô thư kí xinh đẹp Kim Mi So cũng phụ họa thêm câu "Cả đời tôi chưa thấy ai hoàn hảo như Phó Chủ tịch cả".

Cô thư ký Kim Mi So được tóm gọn lại cũng bằng 3 cụm từ khóa là "nữ thư ký hoàn hảo trong suốt 9 năm", "đã độc thân 29 năm", "huyền thoại của giới thư ký".

http://afamilycdn.com/thumb_w/660/2018/5/15/photo-3-15263757992651282574850.jpeg

Xem phim Thư Ký Kim Sao Thế, tưởng mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua kiểu “anh tung tôi hứng” thì tin dữ đến với ngài phó chủ tịch : "Phó Chủ tịch sẽ phải tìm một thư ký mới. Tôi sẽ nghỉ việc". Để thuyết phục Kim Mi So ở lại, Lee Young Joon không ngại buông lời dụ dỗ: "Tôi sẽ để cô lên làm giám đốc", "Cô không thể tìm được vị sếp nào hoàn hảo như tôi đâu".

Anh đã ngỏ lời “đưa tình” với Kim Mi So: "Tôi sẽ khiến mỗi ngày của em đều lãng mạn và vui vẻ như hôm nay. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ hẹn hò với em". Đáng tiếc, Kim Mi So ngay lập tức phản đối: "Anh không phải là gu của tôi". Không tin vào những gì vừa nghe thấy, Lee Young Joon nghẹn ngào hỏi lại nhưng được cô Kim vẫn giữ nguyên câu trả lời phũ phàng.

Ngoài những tình tiết vui vẻ như trên, highlight còn hé lộ về quá khứ của các nhân vật chính, trong đó có cả Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) - anh trai của Lee Young Joon, một tác giả nổi tiếng. Phải chăng giữa ba con người này vốn đã có một mối nhân duyên định mệnh? Điều gì đã khiến Lee Young Joon phải giơ nắm đấm về phía anh trai mình?

Cùng đón Xem Phim Thư Ký Kim Sao Thế tập 1 có trên QueenTV

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?