Từ lời xin lỗi không được chấp nhận của Mỹ Tâm đến cuộc đấu khẩu của Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Mỹ Tâm nổi tiếng là một “sao đẹp” trong showbiz bất ngờ bị một nhạc sĩ tố nói dối và giả tạo. Tuấn Hưng và Duy Mạnh được tôn vinh như những soái ca có thật, bỗng một ngày xấu trời quay sang xỉa xói nhau.

Có vị nhạc sĩ già từng nói một câu thấm thía: “Trên đời này có hai loại người nhất định phải Đẹp: một là Hoa hậu, hai là nghệ sĩ.

Hoa hậu thì ai cũng rõ. Nhưng vị nhạc sĩ không giải thích vì sao nghệ sĩ phải Đẹp. Có lẽ, cái chữ Đẹp ở nghệ sĩ nó không nằm ở ngoại hình, mà nằm ở tâm hồn, ở tài năng, ở phẩm cách. Người nghệ sĩ không có tâm hồn đẹp thì dù kĩ thuật có đạt đến độ điêu luyện, hát lên không làm người ta xúc động, gảy đàn không làm người ta chìm đắm, vẽ tranh không làm người ta ngẩn ngơ. Người nghệ sĩ mà không có phẩm cách đẹp thì danh vọng lúc nào cũng nhem nhuốc bởi những lời đàm tiếu. Nghệ sĩ là kẻ làm dâu trăm họ, lấy công chúng làm đối tượng phục vụ, nên họ không thể không Đẹp. Bởi vì họ còn là biểu tượng, là tấm gương, là niềm say mê ngưỡng vọng của bao người.

Đã từng có những so sánh giữa sao Việt và sao ngoại, rồi kết luận: sao Việt đẹp không kém sao ngoại. Cái đẹp ấy thực ra chỉ nói đến chuyện của váy áo và đường cong. Rất nhiều nghệ sĩ thay vì nỗ lực rèn mình, rèn nghề để cống hiến cái đẹp của tài năng và nhân cách cho công chúng thì lại chọn cách làm đẹp dễ dàng hơn như nâng mũi, gọt cằm, tắm trắng, bơm ngực, dát đồ hiệu lên người. Thế nên, showbiz mới thau vàng lẫn lộn. Nhiều thứ tưởng vàng thử lửa rồi mới hóa ra thau. Tưởng sao đẹp hóa ra sao xấu.

Dông dài thế cũng chỉ để bàn về những câu chuyện buồn của showbiz mấy ngày qua. Mỹ Tâm, nữ ca sĩ nằm trong số hiếm sao đẹp, lần đầu tiên dính phải scandal “sao xấu”. Cái xấu ấy, buồn thay, không phải lỗi ăn mặc trang điểm mà lại là lỗi thuộc về danh dự, nhân cách.

Trong câu chuyện bản quyền ca khúc nhạc ngoại lời Việt “Anh thì không”, Mỹ Tâm đã sai. Điều đó không phủ nhận được. Chính Mỹ Tâm cũng không có ý định phủ nhận cái sai của mình. Cô đã xóa ca khúc trên kênh Youtube. Cô livestream xin lỗi công khai nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng – tác giả lời Việt của ca khúc, xin lỗi fan hâm mộ, xin lỗi công chúng. Cô bày tỏ đã liên hệ với nhạc sĩ để được gặp gỡ và xin lỗi trực tiếp nhưng không được. Cô còn liên hệ tác quyền với tác giả ca khúc gốc ở Pháp và đặt một nhạc sĩ khác viết lời Việt mới. Cách giải quyết của Mỹ Tâm được đánh giá là cầu thị và chuyên nghiệp.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/mt-1487868599782_2ntrmtblhj00c.png
Mỹ Tâm cầu thị nhưng người được cô xin lỗi lại không nghĩ như vậy

Nhưng có ít nhất một người không hài lòng với hành động của Mỹ Tâm, đó lại chính là nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Ông khẳng định với báo chí rằng Mỹ Tâm không hề liên lạc với ông, dù là bằng điện thoại hay bằng email. Nhưng ông cũng hé lộ, những người khác không phải là Mỹ Tâm, không chứng minh tư cách rõ ràng thì vợ chồng ông không nói chuyện và không có lý do gì để gặp.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tu-loi-xin-loi-khong-duoc-chap-nhan-cua-my-tam-den-cuoc-dau-khau-cua-tuan-hung-va-duy-manh
Bình luận
-
MT cho dù có che đậy khéo cỡ nào thì cũng có ngày bản chất điêu ngoa lộ ra thôi. Đã xài chùa ko trả tiền còn để fan chửi ông VXH ko ra gì, bị dư luận lên án thì làm clip xin lỗi nhưng ko trung thực, âm thầm làm lại lời mới và trả đũa VXH. Lúc trước nhân cách MT đã bị đặt dấu chấm hỏi mấy lần rồi. Đúng là ông Trời ở trên cao.

- Trả lời -

- 25/02/2017

Mỹ Tâm xin lỗi nhưng không đích thân làm chuyện nầy, mà cho người đại điện, với danh tánh không rỏ ràng thì lời xin lỗi không có giá trị hay chứng tỏ chút thiện chí gì của cô cả. Không chỉ vậy, lại còn thuê người khác viết lời mới để trả đủa... Ông VXH không tiếp và không chấp nhận lời xin lỗi là đúng. Cô nầy tưởng khôn nhưng hoá ra quá dại dù với mớ tuổi không ít trên đầu. Quá kiêu căng nên hành xử kém, và mặt nạ "thiên thần" sau bao nhiêu năm giờ đã rơi xuống...LẦM!

- Trả lời -

- 25/02/2017

càng giàu càng tham càng nổi tiếng càng mất tư cách mất sự tử tế ... chồng không có con thì không tham sân si quá để làm chi nhỉ ? tối tối ôm đống vàng cười ha hả một mình chắc hạnh phúc ?

- Trả lời -

- 25/02/2017

nghèo mà tham thì dễ được tha thứ hehe

-

- 03/03/2017

Tui nghèo những vẫn tham

-

- 25/02/2017

Trên đời này có hai loại người nhất định phải Đẹp: một là Hoa hậu, hai là nghệ sĩ.“ thích câu này

- Trả lời -

- 26/02/2017

Thực tế đã chứng minh cả 2 loại người nầy đã chẳng còn đẹp theo đúng nghĩa nữa rồi! Tệ

-

- 01/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?