Tủ lạnh khách sạn loại nào tốt, minibar homesun nhập khẩu, hàng có sẵn tại 321 Vĩnh Hưng

Tủ lạnh khách sạn là mối quan tâm lớn đối với bất cứ nhà quản lý khách sạn nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tủ lạnh mini dùng cho khách sạn. Nhiều nhà cung cấp dẫn đến sự đa dạng thương hiệu, chủng loại. Điều này khiến những nhà quản lý khách sạn vô cùng bối rối trong việc lựa chọn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách hàng hiểu sâu hơn về minibar khách sạn.

Tủ lạnh khách sạn hiệu Homesun

1. Tủ lạnh mini cho khách sạn hiệu Homesun có bền không?


Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Nhất là những thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt yêu cầu độ tốt và bền. Thương hiệu Homesun về Việt Nam đã 10 năm, quãng thời gian không hề ngắn để khẳng định thương hiệu bền vững. Homesn có chính sách bảo hành vô cùng tốt. Trong năm đầu sử dụng, gặp bất cứ lỗi gì do nhà sản xuất, Homesun nhanh chóng hỗ trợ đổi mới. Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng. Và tại Phúc Hòa, chúng tôi có cung cấp đầy đủ linh kiện thay thế, sửa chữa. Đây là ưu thế nổi bật của Homesun cũng như Phúc Hòa.

Minibar Homesun 48L

2. Sự khác biệt của tủ làm mát Homesun?


Sau chất lượng, là sự tiện dụng. Minibar Homesun làm mát bằng giàn điện tử không hề có tiếng ồn, chỉ có chức năng làm mát, rất phù hợp để bảo quản đồ uống, hoa quả hay sữa chua. Một số loại tủ lạnh mini thông thường có thêm chức năng làm đá, hoat động bằng lốc làm lạnh, điều này đôi khi gây bất tiện vì nó sẽ phát ra tiếng kêu, tuy nhỏ nhưng khá phiền hà khi khách hàng cần yên tĩnh để nghỉ ngơi. Homesun dùng công nghệ ống tỏa nhiệt rất thân thiện với môi trường, chi tiết nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng lớn khi sử dụng đồ điện lạnh để trong phòng ngủ.

Tủ lạnh mini cho khách sạn 40L


3. Chọn loại tủ lạnh khách sạn nào đẹp?

Chất lượng tốt, tiện dụng và kiểu dáng đẹp. Hội tụ 3 yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến quyết định chọn mua của khách hàng. Tại Homesun quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các loại dung tích từ 20, 28, 32, 36, 40...70L tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích phòng. Ngoài ra Homesun còn đa dạng loại cánh tủ: cánh nhựa đặc, cánh kính trong, cánh gương. Kiểu dáng nhỏ gọn, rất tiết kiệm không gian cho phòng ngủ.

Minibar trong khách sạn 40L cánh gương


4. Tủ mát khách sạn giá rẻ

Minibar Homesun có giá thành vô cùng hợp lý trên thị trường. Và Phúc Hòa cam kết là nơi cung cấp giá rẻ nhất, đúng chủng loại, nhập khẩu chính hãng. Trung bình mỗi năm, Phúc Hòa phân phối ra thị trường Việt Nam hàng nghìn sản phẩm tủ mát khách sạn, phủ khắp toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, TP. HCM,...


Quý khách hàng có thể đến Showroom của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm tại 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC HÒA

Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0934.656.112 (Mrs Trang)
Email: trangct@phuchoa.com.vn
Website: phuchoa.com.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?