Từ khi vợ có bầu, tôi phát hiện ra nhiều sự thật khủng khiếp

Tôi năm nay 27 tuổi, là kỹ sư công nghệ thông tin của một công ty lớn ở Hà Nội. Tôi hiện đã có vợ và sắp được trải qua hạnh phúc được làm bố.

Trước khi lấy nhau, tôi và vợ đã có 3 năm yêu và tìm hiểu, ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Niềm hạnh phúc sau ngày cưới được nhân lên gấp bội khi em thông báo tin mình đã có bầu. Cả hai vợ chồng đều hân hoan với vai trò mới của mình đồng thời cùng nhau lập ra rất nhiều kế hoạch để chào đón thiên thần nhỏ.

Tuy nhiên, khi vợ có bầu được khoảng 3 tháng thì vợ tôi bắt đầu thay đổi tính nết. Em lúc nào cũng nghi ngờ tôi ra ngoài tìm “của ngon vật lạ”. Bất kể ngày đêm em luôn bắt tôi nhìn thẳng vào mắt rồi hỏi những câu hỏi trời ơi đất hỡi rồi bắt tôi thề thốt mới chịu buông tha.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/tamsu-1492444883405_2o7orb7jjti2k.jpg


Cả hai vợ chồng đều hân hoan với vai trò mới của mình đồng thời cùng nhau lập ra rất nhiều kế hoạch để chào đón thiên thần nhỏ. (Ảnh minh họa)

Có hôm nửa đêm, em gọi tôi dậy giọng đầy hốt hoảng làm tôi tưởng em bé bị làm sao, nhưng hóa ra là em nằm mơ tôi có bồ, trưa nào cũng hẹn nhau đi ăn trưa rồi rủ nhau đi nhà nghỉ. Em khóc như mưa như gió rồi tỉnh giấc và lôi cổ tôi dậy để tra hỏi. Đến khi tôi phát cáu và thề độc em mới chịu tin là em chỉ nằm mơ và cho tôi đi ngủ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tu-khi-vo-co-bau-toi-phat-hien-ra-nhieu-su-that-khung-khiep
Bình luận
-
Bây giờ quá nhiều th chồng có bồ khi vợ mang bầu, nhất là khi mang bầu đứa con thứ hai nên cô vợ bị ám ảnh.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?