Từ hotgirl thành “máy đẻ”, showbiz Việt chắc chỉ có bà xã Lý Hải liều mình đến vậy!

Nghi vấn cựu hotgirl Minh Hà mang bầu lần thứ 5 có lẽ là tin nóng nhất hậu Valentine. Từ lâu người ta đã gọi bà xã Lý Hải là “máy đẻ”, hay “đẻ như gà” kể từ khi cô sinh đứa thứ con thứ 3. Cho nên nếu thực cô mang bầu lần 5 thì cũng đâu có gì đáng để bàn?

Từ hotgirl thành “máy đẻ”

Minh Hà từng là một hotgirl đình đám tại TP.HCM những năm đầu thập niên 2000. Cô sinh viên ngành Luật khi ấy nổi tiếng trong giới trẻ nhờ ngoại hình siêu chuẩn nhờ học ballet từ nhỏ, cùng làn da mịn màng tươi sáng của thời chưa có công nghệ tắm trắng. Minh Hà đóng rất nhiều các video ca nhạc, trong đó có video của Lý Hải. Họ bén duyên nhau vào năm 2004 khi Lý Hải mời Minh Hà đóng DVD Trọn đời bên em 5. Lúc đó, Minh Hà tròn 19 tuổi, còn Lý Hải 36 tuổi.

Như lời Minh Hà từng tâm sự, Lý Hải, nam ca sĩ hơn cô tới 17 tuổi – số tuổi đủ để gọi là “chú” ấy – không hề tán tỉnh cô. Mà ngược lại, cô bị đổ sập trước tính cách vừa lạnh lùng, khô khan, vừa vụng về, thô mộc, bẽn lẽn trước các cô gái của anh.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/minh-ha5-1487265822710_2nsrm2q944hb3.jpg
Minh Hà và Lý Hải có 6 năm yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân

Sáu năm yêu nhau, một hotgirl đình đám như Minh Hà không hề được người yêu nổi tiếng săn đón, chiều chuộng như người ngoài suy tưởng. Chính Lý Hải thừa nhận, anh là một người đàn ông thiếu lãng mạn, lại không khéo léo trong việc chiều chuộng phụ nữ. Ngay cả việc tặng hoa bạn gái và sau này là vợ, anh cũng rất hiếm khi làm. Thậm chí, Minh Hà còn tâm sự, có lần cô bị ốm phải nằm liệt giường, Lý Hải chỉ gọi điện hỏi “bệnh khỏi chưa” chứ không hề biết phải đến thăm và chăm sóc người yêu.

Xem thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tu-hotgirl-thanh-may-de-showbiz-viet-chac-chi-co-ba-xa-ly-hai-lieu-minh-den-vay
Bình luận
-
MH cung la hotgirl ha? Hay la tu khi lam n.y LH moi bat dau duoc gan mac hotgirl?

- Trả lời -

- 18/02/2017

Không đi làm việc văn phòng, không kiếm tiền dựa vào ngoại hình, và có vài người giúp việc thì chị em ai chắc cũng nhiệt tình đẻ.

- Trả lời -

- 18/02/2017

Người ta mang bầu hay sanh bao nhiêu thì kệ tía người ta đi,nhiều chuyện làm gì.

- Trả lời -

- 18/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?