Từ Hiểu Đông đang bị lợi dụng và có thể bị... ám sát: cũng có thể lắm chứ?

Nguoi vo honNguoi vo hon

08/05/2017/0

Vô tình đọc thấy bài này. Đúng là một góc nhìn rất khác, đi ngược lại với tất cả ý kiến. Trên đời này mà, cái quái gì cũng có thể xảy ra nên không thể loại trừ khả năng này. Giờ cần một ai đó dịch bài này sang tiếng Trung Quốc và gửi cho Từ Hiểu Đông đọc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/tai_xuong_(1)_2oag0e9qi2a05.jpg


Trong khi giới võ thuật Trung Quốc đang bức xúc về Từ Hiểu Đông thì tại Việt Nam, Chưởng môn Lương Ngọc Huỳnh của phái Lâm Sơn Động có góc nhìn rất khác.

khi nghĩ tới cái kết của scandal, Chưởng môn Lương Ngọc Huỳnh bày tỏ lo lắng cho Từ Hiểu Đông nếu mọi chuyện cứ tiếp tục lên cao trào.


"Trong câu chuyện về Từ Hiểu Đông, tôi còn có linh cảm nếu cứ tiếp tục có thể bị xã hội đen Trung Quốc tìm tới, đánh một trận thì rất đáng tiếc. Khi đó không còn là võ thuật nữa mà nếu bị khử theo luật giang hồ thì rất không hay".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/2-1494237057405_2oag0fr7cg8na.jpg


Cuối cùng, kết lại về scandal đang om xòm làng võ Trung Quốc, Chưởng môn Lương Ngọc Huỳnh góp ý:

"Thứ nhất, trong khi đấu võ thuật giữa 2 người, chỉ mang tính cá nhân thì không nên đẩy lên thành tầm cỡ tỉnh hay quốc gia. Sai lầm của truyền thông Trung Quốc là đẩy nó lên cao trào ghê gớm. Phương pháp đề cập vấn đề hơi quá đà.

Thứ hai, khi nhìn nhận một sự việc cần phải nghe hai tai, rồi tự mình cần suy xét xem có hợp lý, có đúng đắn không? Đúng thì không sao mà kể cả thấy sai thì cũng không nên vội chê trách gì cả.

Cuối cùng, mong góp ý với giới võ học nói chung về câu chuyện ở Trung Quốc lan sang cả Việt Nam. Tôi thấy có nhiều tiết mục võ sư đánh với học trò, học trò lao vào, võ sư phẩy tay một cái là bắn ra... thì nó không thật.

Là một người bình thường xem cảm thấy như lừa đảo, làm trò như hề vậy. Nếu anh giỏi thật như thế thì anh tổ chức giải đấu đi, vừa có tiếng vừa có tiền. Nếu tôi có khả năng từ xa mà làm người ta ngã được thì có lẽ tôi cũng tổ chức giải đấu, để khuếch trương thanh thế.

Tôi nghĩ những người võ sư như thế làm xấu đi hình ảnh võ thuật và mới tạo nên các scandal như vụ Từ Hiểu Đông".

Theo http://soha.vn/di-nhan-1-phut-cua-viet-nam-tu-hieu-dong-dang-bi-loi-dung-va-co-the-bi-am-sat-20170508165516448.htm

>> XEM THÊM VIDEO:

>> XEM VIDEO HOT:
Bình luận
-
Một đám ăn theo. Nếu ngta có võ đạt đến một trình độ nào đó (cao thủ rồi) thì ngta cũng chẳng thèm đếm xỉa đến những chuyện hơn thua, đấu võ mồm thế này đâu.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Múa may quay cuồn như đám Sơn Đông Mãi Võ.

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?