Từ dấu vết trong đống tro tàn vạch mặt hung thủ sát hại nữ hộ sinh Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Tội ác thì phải chịu trừng phạt, không thể nào tha thứ được. Dù có che giấu tốt đến đâu cũng có ngày lộ mặt thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/photo-1-1491104154871_2o564bcpgigir.jpg


Ngày 7-2-2007, chị Nguyễn Thị Minh Ngân, nữ hộ sinh Bệnh viện phụ sản Hà Nội, bị chết trong căn nhà cháy. Nạn nhân bị cháy đen, có nhiều vết thương. Cơ quan điều tra nhận định đây là vụ giết người, trước khi rút khỏi hiện trường, đối tượng đã chất quần áo chăn màn lên người nạn nhân, thiêu xác nhằm xóa dấu vết. Các vết thương ở vùng đầu do vật tày cứng có trọng lượng có cạnh gây nên, phù hợp với chiếc búa thu được ở gầm giường nơi nạn nhân bị đốt.

Sau khi lục soát tài sản của nạn nhân, đối tượng không lấy đi 3 chỉ vàng. Chiếc búa đinh nghi là hung khí của vụ án thu được tại hiện trường cũng đã cháy thành than, không thể thu được dấu vân tay của kẻ thủ ác.

Một người bạn làm cùng bệnh viện của chị Ngân cũng cung cấp thông tin, ngoài chiếc Samsung cũ đang dùng, chị Ngân mới mua một chiếc điện thoại Nokia đắt tiền. Nhưng lần tìm nhiều ngày trong đống tàn tro, lực lượng công an không thu được bất cứ dấu vết nào, khiến các điều tra viên đi đến nhận định, kẻ thủ ác đã lấy đi chiếc điện thoại di động của nạn nhân.
Dấu vân tay phát hiện tại hiện trường cũng không trùng với người bạn quen thân nào. Sau thời gian điều tra, công an đã xác định được vị trí của 1 trong 2 chiếc điện thoại di động.

Đó là Trần Chí Công (SN 1954), đang công tác tại Khách sạn Điện lực. Gần 1 tháng sau ngày xảy ra vụ án, lực lượng công an đã tìm đến gặp ông Trần Chí Công, đề nghị cho xem chiếc điện thoại mà ông ta đang sử dụng. Bất ngờ, ông Công tự động thừa nhận mình mua chiếc điện thoại này của chị Nguyễn Thị Minh Ngân ngày 7-2.

Sau quá trình điều tra, Công thú nhận tội ác đã hạ sát chị Ngân vì thiếu tiền, muốn có tiền trả nợ và chữa bệnh cho em gái.

Công có tìm được vàng, thậm chí là trang sức trên người nạn nhân nhưng ông ta cũng không lấy bởi vì người đàn ông này quan niệm, đối với người chết “lấy tiền thì sang, lấy vàng thì độc”. Công lấy 2 chiếc điện thoại của nạn nhân cùng khoảng 900.000 đồng còn sót lại trong túi xách, vứt đi chiếc điện thoại cũ và dùng chiếc điện thoại mới cho đến ngày bị bắt.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/truy-lung-ra-hung-thu-sat-hai-nu-ho-sinh-benh-vien-phu-san-trung-uong-tu-dau-vet-trong-dong-tro-tan/723320.antd

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/photo-1-1491104157704_2o564gr00pce3.jpg


Video được xem nhiều:


Video hot:

Bình luận
-
Lật lại vụ án thôi bạn ơi, xảy ra 10 năm rồi, giờ cũng về âm phủ rồi

- Trả lời -

- 03/04/2017

Ngày giỗ anh Công,đăng báo kỷ niệm ah!

- Trả lời -

- 03/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?