Từ chối nộp hết tiền kiếm được hàng tháng cho mẹ chồng, người phụ nữ bị nhà chồng đánh thâm tím khắp người ở Hà Nội

Trên Facebook xuất hiện lời cầu cứu của chị P.V bị gia đình chồng hành hung khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, theo như chia sẻ, sự việc xảy ra là do chị V. không đồng ý đưa hết các khoản tiền kiếm được cho mẹ chồng.

"Con bé em của em lấy chồng, 2 vợ chồng hết sức làm ăn được thời gian thì mua được nhà chung cư trên Linh Đàm, Hà Nội. Bà mẹ chồng thì đòi dọn nhà ở quê ra đấy ở, cả em trai chồng cũng đòi ra đấy ở cùng nữa xong là đi làm được bao nhiêu bà ý cũng đòi cầm tiền.

Ý bà muốn 2 vợ chồng làm bao nhiêu phải đưa hết cho bà ý... Con em của em không đồng ý với cái cách bà mẹ chồng muốn lấy tiền như thế của 2 vợ chồng sau đó bà ý gọi em chồng đánh em của em ra như thế.

Thằng chồng nhu nhược quá ạ, cả em chồng còn hùa theo mẹ đánh chị dâu".

https://kenh14cdn.com/2017/1-1508994943702.png

Dòng chia sẻ của P.V khiến nhiều người bức xúc


Theo dõi trang cá nhân của chị P.V liên tục thấy những dòng status cầu cứu cùng hình ảnh chị bị đánh thương tâm: "Em bị em chồng và mẹ chồng đánh, mong mọi người hãy lên án giúp em với".

Bức xúc trước hành vi của gia đình chồng chị P.V, rất nhiều người đã động viên, chia sẻ và khuyên chị nên báo sự việc đến công an giải quyết.

https://kenh14cdn.com/2017/1-1508994943702.png

2 người được cho là mẹ chồng và chồng của P.V. Ảnh: Facebook
Nguồn: Kênh14


Trao đổi với chúng tôi, chị P.V, người vợ bị đánh cho biết tâm trạng chị đang rất buồn: "Mình mong mọi người chia sẻ giúp mình với, hiện giờ mình đã làm đơn báo lên cơ quan chức năng và phía công an chính quyền cũng đã tiếp nhận sự việc".

Lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt (Hà Nội) xác nhận có vụ việc trên. Vị lãnh đạo này thông tin thêm, chiều qua người phụ nữ đã viết đơn trình báo lên công an phường, phía công an cũng đã gọi người chồng lên để giải quyết. 

Bình luận
-
Tội nghiệp! Lấy nhầm thằng chồng...

- Trả lời -

- 20:38 - 26/10

Đau lòng!  Thời nào rồi mà còn kiểu mẹ chồng như thế? 
Thôi, thí cho tụi nó đi, đường ai nấy đi chứ sống với mấy con người thời trung cổ này có ngày bị đánh chết

- Trả lời -

- 08:04 - 27/10

Ừ thôi anh nhé! Ta chia tay nhau từ đây...

- Trả lời -

- 08:29 - 27/10

Chưa tin cái bà chị vợ này lắm. Có gì đó mâu thuẫn trong lời kể này, đã thế bà này chắc cũng lớn rồi mà "sống ảo" VL, em mình bị hành hung thì báo công an mẹ nó đi, lại nhờ "mọi người lên án" lên án thì, cơ bản là còn nghi ngờ cái câu chuyện này lắm!

- Trả lời -

- 08:49 - 27/10

NHM

Chia tay, chia nhau ts về quê mà duy trì nếp gia trưởng. 

- Trả lời -

- 13:50 - 28/10

làm phận gái cũng khổ nhỉ?? số phận nằm ở tay ck,nhà nội..

- Trả lời -

- 18:45 - 26/10

mãi m là thế., khi nào nam giới đẻ đc trứng ,con thì hẵng nói chuyện lại với a.vì giời nó muốn ,thiết kế thế.,thì phải theo thế chứ,muốn hay ko muốn ko giải quyết đc ,làm ngược nghịch thiên ., càng ngu,tệ hại thê thảm hơn.

-

- 20:04 - 27/10

Mấy giờ rồi mà còn số phận nằm ở tay chồng. Trước tiên kiện chết cmnn đi đã, tiếp theo ly hôn đi r a ra đón ở với a  

-

- 08:09 - 27/10

Ủa, có ai ép em này lấy tên này đâu nhỉ, tự chui đầu vô thì chịu đi chứ. Không thì tự thoát ra, không lẽ mê tơi tên Chồng này đến nỗi làm nô lệ cũng phải ôm nó ah ?!! Ngu thì chịu ...

- Trả lời -

- 08:37 - 30/10

Kéo anh em họ hàng bạn bè tống cổ chúng nó ra đường không cho ở nữa nhất là bà mẹ chồng xấu tính keo bẩn.

-

- 12:01 - 05/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?