Tủ bếp inox là xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi độ bền cao

Xây Dựng Kiến TrúcXây Dựng Kiến Trúc

15:10 - 10/09/0

Tủ bếp inox là xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng như giá thành thi công rẻ.

  • Những cách bài trí tủ bếp đẹp mắt và hiện đại
  • Hệ thống tủ kệ hiện đại cho nhà bếp luôn gọn gàng

Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn tổng quát trước khi bắt tay vào thiết kế món nội thất mới, cụ thể là tủ bếp nhựa mới toanh cho căn bếp của gia đình thêm phần ấn tượng. 

1. Các loại vật liệu .


Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu vài vật liệu cơ bản để tạo nên tủ bếp nhựa. Trên thị trường hiện có nhựa formex và gỗ nhựa. Nhựa formex thường dùng để làm bảng quảng cáo, đa phần tủ bếp sẽ sử dụng gỗ nhựa.

 

https://afamilycdn.com/7CPxF2iCvBEUOqjlotLPyBQvcccccc/Image/2015/08/bai-tong-hop-tu-bep-nhua-xu-huong-lua-chon-moi-cho-bep-dep-va-sanh-dieu_279f9c944e.jpg
Gỗ nhựa là loại vật liệu cơ bản để tạo nên tủ bếp nhựa. Gỗ nhựa là vật liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa, kèm thêm một số chất làm dày, cho vẻ đẹp không thua gì gỗ thật. Các loại gỗ nhựa thông dụng gồm:
Gỗ nhựa PVC: Là loại có phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bề mặt bên ngoài được phủ nhựa PVC với các họa tiết giống như vân gỗ tự nhiên.
https://afamilycdn.com/7CPxF2iCvBEUOqjlotLPyBQvcccccc/Image/2015/08/bai-tong-hop-tu-bep-nhua-xu-huong-lua-chon-moi-cho-bep-dep-va-sanh-dieu_531fa51460.jpg

Gỗ nhựa Acrylic: Phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài được phủ Acrylic. Acrylic phổ biến với tên gọi Mica, bề mặt cho vẻ sáng bóng và hiện đại.
https://afamilycdn.com/7CPxF2iCvBEUOqjlotLPyBQvcccccc/Image/2015/08/bai-tong-hop-tu-bep-nhua-xu-huong-lua-chon-moi-cho-bep-dep-va-sanh-dieu_e5ff8b2207.jpg

Gỗ nhựa Laminate: Phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài phủ Laminate. Bản thân cấu tạo Laminate đã gồm 5 lớp nên cho độ vững chắc rất cao.

>> Nguồn tham khảo: http://kientrucsuvietnam.vn/tu-bep-inox/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?