Từ bạn bè trở thành người yêu là cảm giác như thế nào?

Sẽ thật tuyệt biết bao khi người bạn thân bao năm của chúng ta, người đã luôn ở bên chúng ta những lúc khó khăn nhất lại trở thành người yêu, trở thành một nửa của cuộc đời chúng ta!
Các bạn có còn nhớ hay không những ca từ đầy ngọt ngào trong ca khúc “Lucky” của Jason Mraz và Colbie Caillat: “Thật may mắn vì tớ đã yêu người bạn thân nhất của mình, thật may vì chúng ta đã luôn ở bên nhau như thế…”. Bạn thân là những người gắn bó với chúng ta lâu thật lâu, đôi khi còn hiểu chúng ta hơn chính bản thân mình nữa. Người ta cứ hỏi nhau liệu có một tình bạn đơn thuần giữa con trai và con gái không? Có chứ, nhưng sẽ lãng mạn biết bao khi người bạn thân nhất của chúng ta lại biến thành người yêu, người nhà của chúng ta đúng không?

1. Cảm giác như đã yêu nhau rất lâu rồi, giống như một cặp vợ chồng già, hai người làm gì cũng rất tự nhiên, không có chút nào ngại ngùng, bỏ bớt bao phiền phức, không cần phải băn khoăn trong lòng đối phương nghĩ gì, dù không nói với nhau câu nào cũng không cảm thấy xấu hổ. Phải tìm hiểu và lý giải một người thêm một lần thực sự rất mệt, nên tôi cảm thấy từ tình bạn biến thành tình yêu chẳng có gì không tốt cả.

2. Có người nói bạn bè thực sự sẽ chẳng bao giờ trở thành người yêu được, tôi lại nghĩ có đôi khi, chính vì là bạn nên mới càng hợp hơn, “Nếu biết trước sẽ yêu cậu nhiều như thế, tớ nhất định sẽ yêu cậu từ cái nhìn đầu tiên”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/picjumbo-com-hnck9069-1488796484311_2o1ct2jic4ej4.png


3. Bạn nói gì người ấy cũng hiểu. Từng sở thích, sở ghét của bạn, người ấy đều rõ như lòng bàn tay. Người ấy làm gì cũng nghĩ đến bạn đầu tiên, dù cãi nhau cũng không đụng chạm đến nhược điểm của bạn, người ấy luôn che chở cho bạn theo một cách rất đặc biệt.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tu-ban-be-tro-thanh-nguoi-yeu-la-cam-giac-nhu-the-nao
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?