Tú bà mại dâm hoa hậu nghìn đô được giảm án nhờ... học giỏi văn: Thành tích đúng là đáng nể

Hy vọng là trong tù, em sẽ cho ra 1 tập thơ hay tiểu thuyết để xứng với tài năng văn học của em. Cũng là 1 cách trả ơn cuộc đời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/bandam_tufi_gzhg_wpkm-1511_2mampndsoot4a.jpg


Ngày 25/3, TAND TP. Hạ Long, Quảng Ninh đưa Trần Đức Thùy Liên (SN 1985, quê TP.HCM) và Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990, quê TP.HCM) ra xét xử tội môi giới mại dâm. Theo đó, HĐXX tuyên phạt Ngọc Minh 27 tháng tù. Bị cáo Thùy Liên mức án 42 tháng tù trong vụ án "mại dâm nghìn đô".

Theo cáo trạng, Thùy Liên nhận được điện thoại của một đối tượng ở Hà Nội nhờ môi giới mại dâm. Liên gọi điện thoại cho Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm với giá 1.000 USD/ngày/gái bán dâm. Minh sẽ được hưởng lợi 500 USD. Sau đó, Minh tìm được 1 gái bán dâm là Thùy Lâm (SN 1993), còn Liên tìm được 1 gái bán dâm là Thanh Hoa (SN 1986).

Sau khi tìm được người bán dâm, để nâng giá, Liên điện thoại thông báo cho người mua dâm là một trong hai gái bán dâm là người từng giành giải quán quân cuộc thi hotgirl và đang nổi đình nổi đám trên mạng. Người mua dâm đã đồng ý với mức giá mà Liên đưa ra cho Thùy Lâm là 7.000 USD/2 ngày, còn hotgirl giá 14.000 USD/2 ngày.

HĐXX cho rằng hành vi của các bị cáo đã tiếp tay cho lối sống sa đọa, làm phát sinh những thói hư tệ nạn trong xã hội. Các bị cáo hám lợi mà đã lựa chọn con đường kinh doanh trên thân xác người phụ nữ…

Tuy nhiên, HĐXX cũng cho rằng trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, 2 bị cáo đều khai báo thành khẩn, ăn năn hối cải. Riêng bị cáo Minh đã từng được Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hóc Môn, (TP.HCM) tặng giấy khen do là học sinh giỏi cấp huyện môn ngữ văn… nên cần xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt cho các bị cáo. Chính vì vậy, HĐXX đã tuyên phạt Liên 42 tháng tù và Minh 27 tháng tù.

http://www.baogiaothong.vn/tu-ba-mai-dam-nghin-do-duoc-giam-an-nho-hoc-gioi-van-d143508.html
Bình luận
-
Hẳn nhiên các em nó học thức cao từng phục vụ cho bồi thẩm đoàn nên được giảm án vì học giỏi, giống CA biết luật mà phạm luật còn được giảm án vì giỏi luật

- Trả lời -

- 26/03/2016

nguoi vietnam cung giau lam nguoi nhieu money that

- Trả lời -

- 29/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?