Truyền hình Mỹ làm video troll đau hãng hàng không kéo lê hành khách gốc Việt: Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, không thì BIẾN!

Đúng chất Mỹ có khác. Dập cho tơi tả luôn! Đáng đời, ai bảo hành xử với khách hàng như thế, mang tiếng là một hãng máy bay của một cường quốc tư bản như Mỹ mà là làm ăn như vậy thì phá sản là tất yếu thôi.United Airlines đã gặp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận thế giới sau khi để nhân viên an ninh sử dụng vũ lực với bác sỹ người Mỹ gốc Việt - David Dao, ép ông rời máy bay, nhường ghế cho thành viên phi hành đoàn.

Ngay ngày hôm sau, trên bản tin tối của kênh ABC, người dẫn chương trình nổi tiếng - Jimmy Kimmel đã giới thiệu một video hướng dẫn "an toàn" bay, và cho rằng United Airlines cũng có thể sử dụng làm "quảng cáo" sau vụ việc trên.

Đoạn Video có những đoạn: "Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, nếu không thì... biến!" hay ""chúng tôi sẵn sàng đấm bạn cho đến khi cái mặt bạn giống cái mền"...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/capture_2o6o2gjdcqgkl.jpg
VIDEO mới: Thêm "thánh nữ" thuê trọ ở bẩn 3 năm không vứt rác, không giặt quần áoVIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-

- Trả lời -

- 13/04/2017

Dù sao bị đánh cũng có người biết, có chổ bị đánh chết chả biết ai đánh.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bí quá nên vừa tự bôi nhọ vừa quảng cáo !

- Trả lời -

- 13/04/2017

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?