Truy xuất nguồn gốc sản phẩm và những điều doanh nghiệp nên biết

ĐẠI THÀNH TECHĐẠI THÀNH TECH

14:50 - 17/07/0

Những lý do khiến hàng giả vẫn có thể tung hoành trên thị trường

Người dùng vẫn chưa bỏ được thói quen mua sắm dựa trên giá thành và thương hiệu

Cơ chế quản lý còn lỏng lẻo

Quả thực, vấn nạn hàng giả, hàng nhái không chỉ khiến cho doanh nghiệp đối mặt với tổn thất nặng nề về uy tín thương hiệu, suy giảm doanh số mà cả người tiêu dùng cũng không khỏi hoang mang khi mua sắm tiêu dùng và buộc lòng "sống chung với lũ" khi chưa trang bị được những kỹ năng tự bảo vệ mình..

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm và những điều doanh nghiệp nên biết.

Hiện nay, truy xuất nguồn gốc là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải nghiệp nào cũng biết các lựa chọn những phần mềm truy xuất phù hợp với sản phẩm của đơn vị mình. Vì thế, việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về các giải pháp truy xuất nguồn gốc là điều rất cần thiết.

Truy xuất nguồn gốc hiểu thế nào cho đúng?

Hiểu một cách đơn giản, truy xuất nguồn gốc chính là cách người dùng truy xuất nguồn gốc từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu: nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng,..thông qua một thao tác quét mã qr code từ đơn giản.

Giá tem truy xuất nguồn gốc

Mỗi đơn vị dịch vụ sẽ có mức giá tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm nói riêng và truy xuất các ngành hàng khác nói riêng khác nhau căn cứ theo tính năng phần mềm. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn công ty truy xuất nguồn gốc bạn cần nghiên cứu rất kĩ các tính năng của hệ thống để đưa ra được một quyết định phù hợp.

Quy trình đăng kí thủ tục truy xuất nguồn gốc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/6620818509_1531813946.png

Hiện nay, quy trình đăng kí thủ tục truy xuất nguồn gốc khá đơn giản, . Thông thường bạn cần điền vào đang bản đang kí form mẫu , sau đó đơn vị dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm sẽ đang tải nội dung lên hệ thống và tiến hành các thủ tục cấp tem truy xuất nguồn gốc cho khách hàng.

cài đặt phần mềm truy xuất nguồn gốc tại đây:

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ truy xuất nguồn gốc Agricheck vui lòng liên hệ 0981 8585 99.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?