Truy tìm kẻ giết người chỉ từ manh mối bao thuốc lá

Manh mối gần như vô nghĩa, dù 7 tháng là dài nhưng công an Đà Nẵng vẫn tìm được hung thủ là giỏi rồi.

Theo báo cáo của Công an TP Đà Nẵng, với sự vào cuộc quyết liệt và không biết mệt mỏi, cơ quan này đã bắt được Lữ Đình Kiên (SN 1991, ngụtỉnh Đắk Lắk), nghi phạm gây ra vụ giết người 7 tháng trước.

Vào tối 19-12-2015, tại đường Lê Đình Thám (TP Đà Nẵng), Phan Toàn (SN 1971, ngụ phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) ngồi uống rượu cùng một số bạn bè và có hành động khiêu khích với nhóm ngồi bên cạnh.

Khi Toàn ra khỏi quán, nhóm đối tượng này đuổi đánh, dùng dao đâm chết. Nhóm đối tượng bỏ đi, không để lại bất kì dấu vết gì. Về phần Toàn là thành phần cộm cán tại địa phương, nhiều nhận định cho rằng sự việc do “thanh trừng” lẫn nhau của các nhóm xã hội đen. Trong khi đó, hiện trường đã bị xáo trộn nên không để lại bất kì dấu vết gì.

Khi lấy lời khai, chủ quán cho biết, nhóm đối tượng nghi đâm chết Toàn có mua và hút thuốc Caraven. Qua khám nghiệm, CQĐT cũng thu giữ một vỏ bao thuốc lá Caraven.

Nhiều tháng qua, các điều tra viên liên tục xác minh các thông tin liên quan. Trong thời gian tiến hành các hoạt động điều tra và bằng tất cả các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án xác định Kiên là thủ phạm chính trong vụ án. Ngày 5-6, Công an triệu tập Kiên cùng một số đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc và cử các tổ công tác mai phục sẵn tại các địa điểm Kiên thường lui tới. Biết được mình không thể trốn thoát, Kiên chủ động liên lạc ra trình diện.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/bat-ke-giet-nguoi-sau-7-thang-tu-manh-mo_2ml9qfs4cmdb1.jpg

Ông Nguyễn Xuân Anh tặng hoa cho lực lượng Công an TP Đà Nẵng.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/bat-ke-giet-nguoi-sau-7-thang-tu-manh-moi-bao-thuoc-la-20160606121747484.htm

[linkEmbed]/threads/lai-them-mot-vu-giet-nguoi-yeu-roi-tu-tu-nua-da-nang-dao-nay-nhieu-cai-chet-vi-tinh-qua.861038[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/giet_2ir7ee74fis6r_2ir7ei785aegd.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?