Trưởng thôn ngại xin lỗi vì lỡ chặn xe cưới đòi nợ,làm lãnh đạo sai mà không dám nhận thật đúng là hổ thẹn

Giờ đây biết lỗi, nhưng "ngại" không dám đứng ra "xin lỗi" gia đình bà Thu. Vậy thì làm sao gọi là cầu thị lắng nghe để sửa chữa mà làm việc tốt hơn? Xin lỗi cũng là một nét văn hoá, mà sao lại "ngại xin lỗi" là sao chứ nhỉ?

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/2017/1-1509596339824.jpg

Ông Phít nói tại cuộc làm việc với Đảng ủy xã Sơn Thành Tây ngày 1-11, bà Thẩm Thị Linh - bí thư chi bộ thôn và ông Phạm Văn Quảng - trưởng thôn Sơn Tây "vẫn còn ngại xin lỗi gia đình bà Nguyễn Thị Thu. Chắc tâm lý chung là khi nóng nảy lỡ làm rồi, giờ nghĩ lại thấy phải xin lỗi thì khó".

Ông Phít cho hay chiều 2-11, huyện ủy cử cán bộ của Ban dân vận, Ban tuyên giáo, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Đảng ủy xã Sơn Thành Tây tiếp tục làm việc với bà Linh, ông Quảng "để thỏa thuận với gia đình bà Thu cho tốt đẹp".

"Quan điểm chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy Tây Hòa là nếu cán bộ lỡ làm chưa đúng thì xin lỗi dân, đó là điều rất bình thường. Người dân cũng đâu có đòi gì hơn, họ nói họ bị tổn thương danh dự, nhưng có đòi đền bù gì đâu ngoài việc đề nghị thôn phải xin lỗi" - ông Phít nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Từ chức đi, khỏi cần xin lỗi!

- Trả lời -

- 02/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?